Nóng ngàn độ chỉ với góc nghiêng cực phẩm của Lee Min Ho

0
2538

Đoạn teaser chỉ có 30 giây nhưng cũng phần nào giải toả cơn khát “Lee Min Ho” của người hâm mộ với bom tấn “Quân Vương Bất Diệt”.

Từng khuynh đảo cả Châu Á với hình tượng “trai đẹp con nhà giàu” ở The Heirs (tạm dịch: Những Người Thừa Kế). Trai đẹp ai cũng mê Lee Min Ho vừa xuất ngũ trong tháng 4/2019 đã kịp “ẵm trọn” vai chính trong bom tấn kế tiếp của Kim Eun Sook (mẹ đẻ của loạt tác phẩm ăn khách như Khu Vườn Bí Mật, Phẩm Chất Quý Ông, Hậu Duệ Mặt Trời, Yêu Tinh…) mang tên Quân Vương Bất Diệt (tựa tiếng Anh: The King: The Eternal Monarch). Chiều ngày 28/2, NSX đã chính thức tung ra teaser quảng bá cho bộ phim sau gần một năm ghi hình.

Teaser “Quân Vương Bất Diệt”

Trong đoạn trailer, khán giả liên tục thấy Lee Min Ho được ekip “xoay” khung hình liên tục ở những góc khác nhau. Hình ảnh chiếc áo long bào màu đỏ của bậc quân vương, kèm theo đó là những con số khó hiểu. Trước đó, NSX cũng hé lộ Quân Vương Bất Tử sẽ xoay quanh đề tài về thế giới song song. Giữa thời điểm căng não của một vị vua xứ Kim Chi đang cố ngăn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người, thì cùng lúc thế lực hắc ám cũng tìm đường mở ra được một thế giới ở chiều không gian hiện đại.

Nóng 1000 độ: Lee Min Ho đẹp trai ngút ngàn ở teaser Quân Vương Bất Diệt, xoay người một phát là rụng tim các chị em! - Ảnh 2.

Đầu tiên là chiều không gian này…

Nóng 1000 độ: Lee Min Ho đẹp trai ngút ngàn ở teaser Quân Vương Bất Diệt, xoay người một phát là rụng tim các chị em! - Ảnh 3.

Sau đó được quay phim xoay lật liên tục.

Nóng 1000 độ: Lee Min Ho đẹp trai ngút ngàn ở teaser Quân Vương Bất Diệt, xoay người một phát là rụng tim các chị em! - Ảnh 4.

Ánh mắt chết người của Lee Min Ho.

Nóng 1000 độ: Lee Min Ho đẹp trai ngút ngàn ở teaser Quân Vương Bất Diệt, xoay người một phát là rụng tim các chị em! - Ảnh 5.

Những con số khó hiểu.

Nóng 1000 độ: Lee Min Ho đẹp trai ngút ngàn ở teaser Quân Vương Bất Diệt, xoay người một phát là rụng tim các chị em! - Ảnh 6.

Trang phục của hoàng đế Hàn Quốc.

Một vài hình ảnh hậu trường của Quân Vương Bất Diệt được hé lộ trước đó:

Nóng 1000 độ: Lee Min Ho đẹp trai ngút ngàn ở teaser Quân Vương Bất Diệt, xoay người một phát là rụng tim các chị em! - Ảnh 7.
Nóng 1000 độ: Lee Min Ho đẹp trai ngút ngàn ở teaser Quân Vương Bất Diệt, xoay người một phát là rụng tim các chị em! - Ảnh 8.

The King: The Eternal Monarch sẽ lên sóng SBS trong năm nay.

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/nong-1000-do-lee-min-ho-dep-trai-ngut-ngan-o-teaser-quan-vuong-bat-diet-xoay-nguoi-mot-phat-la-rung-tim-cac-chi-em-2202028216539296.htm