Ekip Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng chính thức lên tiếng khi bị tố “lật lọng” nhà tài trợ: Nhãn hàng đã vi phạm hợp đồng, đang cố tình PR cho sản phẩm?

0
2101

Phía Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng khẳng định nhãn hàng đã vi phạm nhiều điều khoản giữa hợp đồng được kí kết của hai bên.

Ngày hôm nay, mạng xã hội tiếp tục xôn xao trước loạt tin nhắn được cho là giữa một nhãn hàng thức uống với phía ekip Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng. Cụ thể, theo phía nhãn hàng tài trợ cho MV “Tự Tâm” – “Canh Ba”, phía này lên tiếng cho rằng ekip của Nguyễn Trần Trung Quân đã cố tình “lật lọng” khi không giữ đúng lời hứa như khi ban đầu hợp tác.

Ekip Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng lên tiếng khi bị tố lật lọng nhà tài trợ: Nhãn hàng đã vi phạm hợp đồng, cố tình PR cho sản phẩm? - Ảnh 1.

Theo đó, ekip nam ca sĩ đã chủ động tìm đến phía nhãn hàng này để kêu gọi tài trợ nhưng họ đã từ chối hợp tác với lý do bao bì sản phẩm chưa hoàn thiện. Sau đó, Nguyễn Trần Trung Quân đã đưa ra lời thuyết phục và chỉ ra những lợi ích PR cho nhãn hàng nếu tham gia vào dự án như đặt logo trong MV, PR trực tiếp trên sóng truyền hình,… Với những điều này, phía nhãn hàng đã đồng ý tài trợ 200 triệu cho ekip Nguyễn Trần Trung Quân để thực hiện MV “Tự Tâm”.

Liên lạc với phía Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng, ekip đã trả lời như sau:

ĐÍNH CHÍNH TỪ EKIP TỰ TÂM – CANH BA VỀ VIỆC NHÃN HÀNG VI PHẠM HỢP ĐỒNG VÀ PR TRÁ HÌNH

Đầu tiên về những hình ảnh tin nhắn bị leak ra từ bên nhãn hàng đã vi phạm “Điều 6: Bảo mật thông tin”, hơn nữa với một đơn vị doanh nghiệp làm ăn kinh doanh thì đây là nguyên tắc cơ bản với đối tác, điều này đã gây ra những tổn thất về danh tiếng cũng như tinh thần cho bên Ekip Tự Tâm – Canh Ba.

Hợp đồng này có giá trị lớn với các điều khoản được thoả thuận rõ ràng từ hai bên nhưng nhãn hàng mới thanh toán 20% – 1 phần nhỏ giá trị hợp đồng trong khi đã nhận 70% quyền lợi (30% còn lại do nhãn hàng tự hủy ở MV Canh Ba).

Vậy mà vẫn phốt cái quyền lợi nằm ngoài hợp đồng thì mục đích là gì chắc mọi người cũng hiểu. Mục đích thực sự của nhãn hàng trên là lợi dụng dư luận để PR trá hình.

Ekip mong mọi người sẽ không bị dắt mũi bởi những chiêu trò trên.

Ekip hiện đã tổng hợp tất cả các bằng chứng cho các cơ quan ban ngành để điều tra làm rõ sự việc.

Mọi chuyện đúng sai đều sẽ rõ. Chúng ta không thể ngăn chặn hết những thông tin hai mặt trên mạng xã hội nhưng chúng ta cần chọn lọc thông tin và biết điểm dừng. Hãy bàn luận chứ đừng trở thành “tội phạm bắt nạt trên mạng xã hội”.

Ekip xin chân thành cảm ơn.

Như vậy ta có thể hiểu những tin nhắn được lộ ra là có thật. Quan điểm của phía ekip “Tự Tâm” – “Canh Ba” đã cho rằng phía bên nhãn hàng đã vi phạm điều khoản bảo mật của hợp đồng, đồng thời đã không thanh toán đúng như quy định. Phía nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cũng cho rằng đây là một chiêu trò của nhãn hàng để PR cho sản phẩm, kêu gọi khán giả tỉnh táo.

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/ekip-nguyen-tran-trung-quan-denis-dang-chinh-thuc-len-tieng-khi-bi-to-lat-long-nha-tai-tro-nhan-hang-da-vi-pham-hop-dong-dang-co-tinh-pr-cho-san-pham-22020282152043595.htm