Nhóm bác sĩ trẻ mang công nghệ thẩm mỹ trẻ hoá hàng đầu Hàn Quốc về Việt Nam

0
2433

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế GNG quy tụ đội ngũ bác sĩ ưu tú và tâm huyết thuộc thế hệ 8x, được đào tạo bài bản trong nước, tại Mỹ và Hàn Quốc mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất cùng những chuẩn mực điều trị quốc tế.

Bác sĩ – Nhân tố quan trọng nhất quyết định nhan sắc của bạn!

Chúng tôi hiểu rằng, để có thể điều trị thành công và mang đến nhan sắc rạng ngời cho khách hàng thì tay nghề của bác sĩ phải được đặt lên hàng đầu.

Nếu như vài năm trước, khách hàng khi tìm đến trung tâm làm đẹp thường lấy bác sĩ lâu năm làm thước đo uy tín của bệnh viện. Điều này không sai. Nhưng hiện nay, nói đến ngành thẩm mỹ là nói đến các lớp bác sĩ trẻ tuổi được học tập và tu nghiệp tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Họ luôn mang trong mình sức trẻ, sự nhiệt huyết, không những tiếp thu nhanh mà còn đem về Việt Nam tất cả những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới.

Qua đó, mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất với những chuẩn mực điều trị quốc tế cũng như hiện thực hóa ước mơ trẻ đẹp, quyến rũ hơn mỗi ngày của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ trẻ với 6 chữ vàng

Dù mới chính thức ra mắt vào đầu tháng 07 vừa qua, GNG International với mong muốn trở thành niềm hi vọng cho vẻ đẹp Việt được tỏa sáng, chạm ngưỡng tự nhiên. Để làm được điều này, chúng tôi quan niệm sứ mệnh làm đẹp của mình trong 6 chữ: Tận tâm – An toàn – Toàn diện.

Đội ngũ bác sĩ, cán bộ trẻ trung của GNGĐội ngũ bác sĩ, cán bộ trẻ trung của GNG

“TẬN TÂM” với đội ngũ bác sỹ ưu tú trong ngành đến từ những cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Pháp… chúng tôi không ngừng cải tiến, cập nhật những xu hướng, công nghệ và chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhằm giúp khách hàng an tâm, thoải mất nhất khi làm đẹp.

“AN TOÀN” với quy trình khép kín tuân thủ theo những quy chuẩn khắt khe nhất của một Bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế.

“TOÀN DIỆN” với những giải pháp thẩm mỹ đem đến đến vẻ đẹp chạm ngưỡng tự nhiên mà còn đưa ra những giải pháp tối ưu khi chỉnh sửa những ca phẫu thuật bị hỏng trước đó.

Ngoài ra, trong ngày khai trương bệnh viện, GNG International còn tạo được tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ Việt, khi kết hợp được một đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Châu Á như: BS CKI – Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Trần Nguyên Giáp, người từng theo học và tu nghiệp tại Mỹ, Hàn Quốc – Chuyên gia thẩm mỹ cho các sao Việt nổi tiếng. GS. BS Suhk Jeong Hoon – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ ChungDam – Hàn Quốc, nhà sáng lập và là bậc thầy khai sinh công nghệ trẻ hoá Magic Eyelid đang được ưa chuông tại xứ sở Kim Chi.

Thông qua sự cam kết hợp tác toàn diện, GNG International đem đến cho phái đẹp Việt các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất tại Hàn Quốc và trên thế giới. Hơn nữa, việc hợp tác này cũng đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn khi có thể sử dụng công nghệ chuẩn Hàn Quốc do bác sĩ trong nước thực hiện hoặc do 100% ekip bác sĩ Hàn Quốc thực hiện tại GNG. Đặc biệt, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ đăng ký tại Việt Nam – Phẫu thật thẩm mỹ trực tiếp tại Hàn Quốc một cách dễ dàng.

Tại buổi lễ khai trương còn có sự góp mặt của những diễn viên nghệ sĩ nổi tiếng như: nhạc sĩ – ca sĩ Hamlet Trương, Hoàng Tôn, Hằng BingBoong, diễn viên Kim Tuyến, Phương Anh Đào, hoa hậu Lê Diệu Hân, siêu mẫu Cù Ngọc Quý, MC Thanh Phương…