Ngô Thanh Vân hoang mang khi bị ép cầm hoa cưới của Đông Nhi ở hôn lễ

0
2520

Nữ nghệ sĩ đang rất phấn khởi để chung vui cùng mọi người thì lại bị bắt lên sân khấu và ép cầm hoa cưới.

Dù Đông Nhi cũng có màn ném hoa cưới hoành tráng nhưng nào ngờ không phải người cầm tự nguyện mà lại bị ép nhiệt tình.

Hôm nay (9/11), nghệ sĩ Việt gần như quy tụ hết về Phú Quốc để chứng kiến những giây phút hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Từ rất sớm, mọi chi tiết đã được đăng tải cụ thể trên khắp các diễn đàn và những lời hẹn thề của cả hai khiến mọi người xung quanh rơi nước mắt.

Sau phần nghi lễ là đến màn cô dâu ném hoa cưới, các nghệ sĩ từ nam đến nữ ai cũng hào hứng ở thời khắc này. Tuy nhiên, điều hài hước lại xảy ra. Cậu học trò Jun Phạm thoải mái lên sân khấu giật ngay hoa và kéo “thầy” Ngô Thanh Vân lên nhận.

Nữ nghệ sĩ với gương mặt hoang mang, bất ngờ vì sự sắp đặt lộ liễu đến thế này. Cô tâm sự trước sự chứng kiến của các quan khách: “Thật ra thì hơi bất ngờ vì việc này. Chị mong chờ vào tình yêu rất lâu lắm rồi, chị không may mắn tìm được điều đó. Chị cũng đã bỏ cuộc. Ngày hôm nay khi đứng ở đây và nhìn thấy hai em, thấy được sự kiên trì trong 10 năm qua, đó là điều quá tuyệt vời, quá đẹp. Và nó bỗng dưng lại cho chị động lực, một lần nữa tin vào tình yêu. Xin chúc hai em thật hạnh phúc, thật nghị lực cho đoạn đường sắp tới”.

Theo Yan