Trấn Thành nhắc chuyện đổ vỡ của Hari Won, Tiến Đạt ở lễ cưới Đông Nhi

0
2258

Vợ chồng Trấn Thành đã có mặt tại Phú Quốc tham dự lễ cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Ông xã của Hari Won giữ vai trò MC trong suốt buổi tiệc.

Chiều ngày 9/11, lễ cưới của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã diễn ra tại bãi biển Thiên đường, Bãi Dài (Phú Quốc) với sự tham gia của 500 khách mời, trong đó có khoảng 200 nghệ sĩ.

Trấn Thành đảm nhận vị trí dẫn chương trình trong suốt buổi tiệc. Nam MC nhiều lần xúc động trước chuyện tình kéo dài một thập kỷ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Anh tiết lộ Ông Cao Thắng đã khóc trước lễ cưới. Ông xã Hari Won cho biết: “Trước khi lên khán đài, ông ấy ghì tôi lại và bật khóc. Thực sự tôi hiểu cảm giác một người đàn ông phải khác, nó phải có lý do”.

Ông Cao Thắng trao nhẫn cưới cho Đông Nhi trong lễ cưới.

Trong ngày vui của bộ đôi, nam MC cũng gửi lời chúc phúc tới đàn em. Anh chia sẻ: “Trên con đường chúng ta đi sẽ có rất nhiều ngã rẽ, quyết định sai một cái là mọi chuyện nó sẽ ra kết quả khác. Chúc mừng Đông Nhi đã quyết định đúng, đã cho mọi người có một chuyến đi rất dễ thương. Những gì thuộc về nhau sẽ mãi ở lại với nhau, chúc mừng hai đứa em”.

Trấn Thành còn khiến các khách mời bất ngờ khi chia sẻ về bà xã Hari Won trong lễ cưới. Anh nói: “Người ta hoài nghi có tình yêu 10 năm hay không đến Hari Won 9 năm còn gãy cơ mà”. Chia sẻ của nam MC khiến đông đảo khách mời ở dưới hàng ghế bật cười.

Vợ chồng Trấn Thành có mặt tại lễ cưới của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Có mặt tại lễ cưới cổ tích, Hari Won chia sẻ cô đã khóc vì xúc động trước hành trình tình yêu lâu bền và chung thủy của bộ đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

“Hari không khóc từ đầu tới cuối trong đám cưới của mình. Nhưng hôm nay nhìn hai bạn cưới, ở dưới Hari khóc liên tục. Hari Won cảm thấy xúc động khi hai bạn nắm tay và trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc”, cô bộc bạch.

Hôn lễ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng diễn ra vào 17h30 ngày 9/11. Trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách, Ông Cao Thắng xúc động nói: “Cảm ơn em ngày hôm nay đồng ý cho anh trở thành chồng để chăm sóc em và con của chúng ta”.

Theo Zing