Ngô Thanh Vân chuẩn bị lên xe hoa ở tuổi 40?

0
2324

Hình ảnh Ngô Thanh Vân mặc váy trắng, đội khăn voan trên đầu khiến nhiều người hâm mộ háo hức chờ đợi một “đám cưới thế kỷ”.

Mới đây, “đả nữ” Ngô thanh Vân đăng tải trên mạng xã hội bức ảnh mặc váy trắng, đội khăn voan trên đầu kèm chú thích: “Thôi thì cứ để tớ thử một lần xem sao”.

Dòng thông báo úp mở của Ngô Thanh Vân khiến người hâm mộ không khỏi tò mò và háo hức. Nhiều người để lại bình luận chúc mừng và dự đoán về “đám cưới thế kỷ” như: “Ảnh đẹp, cô dâu trang điểm thật xinh và duyên dáng lắm”, “Sắp diễn ra một đám cưới thế kỷ”, “Nhìn giống công nương vợ hoàng tử quá”, “Cô dâu thế kỷ đây rồi”, “Tụi em mong chờ ngày này lâu quá rồi chị ơi”…

“Lấy chồng và có con thôi, đàn bà chỉ có thời thôi. Mình hi sinh vì công việc. Vài tuổi nữa già rồi không sinh được con đâu. Lúc đó ước thời gian quay trở lai cũng không được. Muốn có gia đình và cộng việc thì việc sinh con cũng chỉ trong 1 năm. Sau đó mình lại tiếp tục công việc được. Có tiền thì lo gì người chăm con. Đừng để mỗi năm 1già, già mà có nhiều tiền sống trong cô quạnh thì tiền cũng có nghĩa gì đâu”- một khán giả gửi lời nhắn tới Ngô Thanh Vân.

Trái ngược với kì vọng của người hâm mộ, bức ảnh mà Ngô Thanh Vân chia sẻ chỉ là một khoảnh khắc nằm trong bộ ảnh mới của cô.

Cách đây không lâu, Ngô Thanh Vân cũng từng trải lòng nói về lý do khiến cô ngại kết hôn dù đã ở tuổi tứ tuần.

“Trước đó, tôi nghĩ mình 90% ế, nhưng sau Hai Phượng tôi chắc chắn mình ế 100%. Thật ra tôi là một người tập trung trong công việc, chiếm hết thời gian cá nhân của tôi. Nên nếu để một người ràng buộc với tôi trong cuộc sống hôn nhân thì “tội nghiệp” họ quá”, Ngô Thanh Vân nói.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Sẵn đây, tôi cũng gửi lời đến người đó nếu lỡ có “đụng duyên” nhau, tôi hy vọng người đó của mình có thể thông cảm bởi tôi rất yêu và dành mọi tâm huyết cho nghệ thuật”.

Theo Tiền phong