Goo Hye Sun tạo drama mới, Knet chỉ trích: ‘Cần điều trị thần kinh, hãy buông tha cho Ahn Jae Hyun’

0
2337

Goo Hye Sun nhận phải nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả quê nhà sau khi thông báo xuất viện chỉ sau một ngày than thở!

Phá vỡ sự im lặng sau hơn 2 tuần thì vào sáng ngày 19/09 vừa qua, Goo Hye Sun gây xôn xao dư luận và truyền thông xứ Kim Chi với những cập nhật về tình hình hiện tại của bản thông qua mạng xã hội Instagram. Nữ ngôi sao chia sẻ, “Tôi đã nhập viện vào mùa hè và bây giờ tôi vẫn chưa thể xuất viện. Bởi vì cuốn sách của tôi đã xuất bản, tôi đang đọc nó. Hãy giữ sức khỏe tốt nhé”.

Chưa để công chúng hết ngỡ ngàng, Goo Hye Sun tiếp tục thông báo đến người hâm mộ của mình về việc xuất viện. Sáng nay (20/09), mỹ nhân Vườn sao băng đăng tải bức ảnh selfie của bản thân kèm theo lời chú thích: “Tôi đã được xuất viện rồi. Cảm ơn vì các bạn đã lo lắng cho tôi nhé”.

Trước đó, Goo Hye Sun cũng tiết lộ kế hoạch của cô để gửi tác phẩm của mình đến Affordable Art Fair (Hội chợ nghệ thuật giá cả phải chăng) ở Singapore sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 24/11 sắp tới. Việc chia sẻ quá nhiều thứ và làm dụng mạng xã hội của Goo Hye Sun khiến nhiều người không hài lòng. Họ cho rằng cô ấy cần phải điều trị bệnh về thần kinh, chỉ trích “drama” tự cô tạo ra gây ảnh hưởng đến nhiều người nổi tiếng và tỏ ra đáng thương trước công chúng.

Dưới đây là một số phản hồi của khán giả Hàn Quốc trên Naver:

1. [+407, -41] Như trò đùa

2. [+225, -32] Ngừng dùng SNS (mạng xã hội) đi, mong là chị sẽ giữ lời hứa. Không phải chị sẽ quay về trường phải sao? Không có kết thúc gì với con đường học hành đâu. Làm ơn hãy chăm chỉ học hành và tha cho Ahn Jae Hyun

3. [+148, -48] Không phải một mình tôi nghĩ màu son đỏ nổi da gà à? Trông ghê chết đi được?

4. [+87, -13] Bệnh nhân nghiêm trọng

5. [+71, -17] Đâu có ai lo lắng đâu

6. [+23, -1] Cập nhật trên Instagram thì cũng vừa vừa phải phải thôi chứ

7. [+29, -0] Tôi lo lắng cho Ahn Jae Hyun

8. [+19, -0] Xuất viện và điều trị bệnh tâm thần đi là vừa

9. [+19, -1] Jae Hyun à, anh vất vả rồi….cố lên nào

10. [+19, -4] Thật sự đáng sợ

11. [+17, -1] Sao không thấy xấu hổ nhỉ

12. [+13, -0] Còn tấm hình thì sao, Oh Yeon Seo rất đáng thương vì bị vu khống. Đưa bằng chứng ra đi chứ

13. [+12, -1] Không hề lo lắng chút nào

Theo Saostar