Nghi vấn Trương Ngọc Ánh đang hẹn hò “phi công trẻ” Anh Dũng

0
2370

Thường xuyên dẫn theo Anh Dũng tới các sự kiện, các cuộc tụ tập bạn bè và những tương tác “không bình thường” trên mạng xã hội là bằng chứng cho thấy mối quan hệ bí mật của Trương Ngọc Ánh.

Sau khi chia tay Kim Lý, Trương Ngọc Ánh trở nên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Thay vào đó, cô tập trung chủ yếu vào công việc kinh doanh và các dự án giải trí của mình.

Đầu năm nay, Trương Ngọc Ánh cho biết đã có bạn trai và hết lời khen ngợi rằng đó là người đàn ông từng trải, thành đạt, bản lĩnh. Tuy nhiên, danh tính người này vẫn chưa được cô tiết lộ.

Cho đến khi mới đây, khi nữ diễn viên sánh đôi cùng diễn viên Anh Dũng tham dự lễ trao giải Seoul Drama Awards 2019, nhiều người bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ của Trương Ngọc Ánh với chàng trai này.

Lý do là bởi không chỉ riêng lần đi Hàn Quốc này mà thời gian gần đây, hai người thường xuyên xuất hiện cạnh nhau trong cả công việc lẫn đời thường.

Quay trở lại trước đó, Seoul Drama Awards không phải là lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh dẫn theo Anh Dũng lên thảm đỏ. Trong lần đi tham dự buổi ra mắt phim “Spider Man” trước đó, nữ diễn viên “Hương Ga” cũng song hành rất thân mật với Anh Dũng. Đặc biệt là tại cuộc thi “Người mẫu nam Việt Nam” do Trương Ngọc Ánh làm nhà sản xuất, Anh Dũng cũng được mời làm giám khảo và còn xuất hiện như hình với bóng cùng đàn chị.

Thời gian gần đây, Anh Dũng cũng thường xuyên xuất hiện trong các cuộc tụ tập, hẹn hò với bạn bè của Trương Ngọc Ánh. Nam diễn viên cũng không ngại dành những lời khen có cánh cho đàn chị.

Ngoài ra, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng cũng rất hay tương tác với nhau trên mạng xã hội. Đáng chú ý là mỗi lần bình luận vào bài đăng của Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng đều để biểu tượng trái tim, thậm chí còn có lúc công khai lời nhắn: “All my love for you” (Tất cả tình yêu của tôi là dành cho bạn).

Trương Ngọc Ánh cũng rất nhiệt tình đáp lại tình cảm của Anh Dũng.

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976 tại Hà Nội. Cô là một người mẫu, diễn viên hàng đầu của làng giải trí Việt. Tên tuổi của cô gắn liền với những bộ phim nổi tiếng như Em còn nhớ hay em đã quên, Giã từ dĩ vãng, Hương ga,… Trương Ngọc Ánh cũng là một doanh nhân và là giám khảo của hàng loạt các chương trình về người mẫu, Hoa hậu đình đám.

Trong khi đó, Anh Dũng trở thành gương mặt triển vòng của phim truyền hình Việt sau vai diễn trong Sống chung với mẹ chồng. Tuy nhiên, anh lại đột ngột biến mất và không có những dự án để khẳng định tên tuổi và gây ấn tượng với khán giả.

Theo Tin Tức Online