MC Lại Văn Sâm là đại gia ngầm, ở nhà dát vàng?

0
2323

MC Lại Văn Sâm vốn kín tiếng trong cuộc sống gia đình nhưng mới đây đã có thông tin anh chính là một đại gia ngầm, ở nhà dát vàng.

Sau 2 năm nghỉ hưu tại VTV nhưng MC “Ai là triệu phú” vẫn luôn bận rộn với các lời mời trong các chương trình truyền hình và cả show bên ngoài. Nhiều năm làm việc cho VTV đến nay anh vẫn giữ được tên tuổi và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Bức ảnh hiếm hoi của gia đình Lại Văn Sâm

Vốn là người kín tiếng trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên hiếm khi anh chia sẻ thông tin riêng tư của mình trên truyền thông nhưng MC Lại Văn Sâm vẫn không tránh khỏi những tin đồn về mình.

Chân dung vợ MC Lại Văn Sâm và con trai – đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng

Nói về sự thay đổi sau khi về hưu, MC Lại Văn Sâm tiết lộ cuộc sống anh không có nhiều thay đổi, có thời gian dành cho gia đình nhiều hơn và trước các lời mời của các nhà sản xuất thì anh chỉ đồng ý tham gia nếu thấy phù hợp và thích.

Nhà báo Lại Văn Sâm

Hiếm khi nhắc về bà xã trước công chúng, tuy nhiên, ít tháng trước khi MC “Kí ức vui vẻ” bất ngờ đăng tải ảnh cả gia đình đang quây quần bên nhau lên mạng xã hội, không ít ý kiến tò mò về người vợ bên cạnh Lại Văn Sâm hàng chục năm qua. Nói về bà xã, anh không ngại tiết lộ: “Bây giờ tôi đi làm thì lúc nào cũng kèm bà xã đi bên cạnh. Bây giờ hai vợ chồng nhiều thời gian hơn, đi chơi với nhau, đi làm cũng như đi chơi vậy”.

Gần đây, có tin đồn MC Lại Văn Sâm chính là một đại gia ngầm, ở nhà dát vàng, anh hóm hỉnh nói: “Tôi vẫn sống trong ngôi nhà rộng 40m2 được xây lên thành 3 tầng bấy lâu nay. Ngôi nhà của tôi là ngôi nhà rất Việt Nam, rất đơn giản.Tôi không bao giờ có duyên trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và tôi cũng không thích ở chung cư, càng không thích ở biệt thự”.

Theo anh chia sẻ, đây cũng không phải lần đầu tiên anh vướng vào tin đồn là đại gia, sở hữu nhiều bất động sản. Mà trước đó vài năm, người chị của anh cũng từng nghĩ anh mua một mảnh đất rộng ở Láng Hòa Lạc, Hà Nội nhưng tất cả chỉ là tin đồn.

Theo Tổ quốc