Ly Nguyễn: Sợ thất bại không có trong từ điển của tôi

0
996

Đam mê, nhiệt huyết liệu đã đủ để vươn tay chạm tới ước mơ? Bạn cần phải mong muốn, thậm chí khao khát sự thành công đến mức át đi được nỗi sợ thất bại thì khi đó chính bạn sẽ đạt được ước mơ của mình.

Có 3 năm học hỏi và theo đuổi nghề phun xăm nhưng Ly Nguyễn vẫn chưa thực sự tự tin với những gì mình đã làm. Cô gái ấy luôn mang trong mình suy nghĩ cần cố gắng học thật nhiều từ những anh chị đi trước trong giới phun xăm, cũng như cần trau dồi tay nghề thật thuần thục, nghiên cứu các kỹ thuật mới để có thể áp dụng làm đẹp cho khách hàng. Và bước ngoặt là khi Ly Nguyễn vượt lên chính mình, đăng ký tham gia cuộc thi Global PMU 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh với suy nghĩ được tiếp cận, giao lưu học hỏi từ các anh chị lớn trong nghề cũng như các bạn đồng trang lứa để mở mang tầm hiểu biết của chính mình.

Và chính việc tham gia cuộc thi Global PMU 2022 đã khiến Ly hiểu về chính mình hơn. Cô ngoạn mục đoạt giải Quán quân sợi Hairstroke người thật Global PMU 2022, vượt qua hàng trăm thí sinh để nâng chiếc cúp danh giá, chứng tỏ được năng lực bản thân cũng như khẳng định chính mình với tay nghề thật vững, thật chắc.

Qua cuộc thi Ly Nguyễn mong được truyền lửa, là nguồn cảm hứng để các bạn trẻ mới hoặc đã gắn bó với nghề mạnh dạn thể hiện tài năng của bản thân. Chấp nhận thử thách dù có thể sẽ thất bại trên phương diện giải thưởng nhưng ít nhất chúng ta đã vượt lên chính mình, vượt qua sự tự ti, giam hãm mong muốn và khả năng của chính mình. “Hãy tự tin tỏa sáng theo cách của mình để phát triển hơn nữa các bạn nhé.”

Ly Nguyễn cũng hào hứng chia sẻ, cô sẽ tiếp tục tham gia PMU được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 8 tới để 1 lần nữa lại vượt lên chính mình, vượt qua vạch an toàn của bản thân để vươn tới thành công nhiều hơn nữa.

Ly Nguyễn

https://www.facebook.com/trucly.phan.9085

Địa chỉ phun xăm thẩm Mỹ và đào tạo nghề uy tín số 1 Tây Ninh