Ly hôn nhưng vẫn ghen lồng lộn, Angelina Jolie quay ra “cà khịa” tình mới kém 25 tuổi của Brad Pitt?

0
2236

Tin đồn Angelina Jolie “tấn công”, mỉa mai và chỉ trích Alia Shawkat – tình tin đồn mới của Brad Pitt đang được chú ý lớn.

Thời gian gần đây, Brad Pitt được cho là đang qua lại với tình mới kém 25 tuổi Alia Shawkat – nữ diễn viên người Mỹ sở hữu vẻ đẹp lạ sau khi lộ loạt ảnh hẹn hò. Trải qua cuộc hôn nhân 5 năm với Angelina Jolie, liệu có phải Brad Pitt đã tìm được người tình mới phù hợp? Chính lúc này, fan đang vô cùng tò mò về phản ứng của Angie. Và mới đây, tờ National Enquirer đã khiến công chúng dậy sóng khi tung tin “Tiên hắc ám” vô cùng ghen tị, thậm chí chỉ trích, nói xấu Shawkat với nhiều người. “Angie không hề nói thẳng. Nhưng cô ấy nghĩ rằng Alia quá mờ nhạt và trông bình thường”, nguồn tin cho hay.

Ly hôn nhưng vẫn ghen lồng lộn, Angelina Jolie quay ra cà khịa tình mới kém 25 tuổi của Brad Pitt? - Ảnh 1.

Người này còn khẳng định, Angelina Jolie phản ứng vô cùng dữ dội về việc Brad Pitt hẹn hò phụ nữ khác trong khi vẫn đang xử lý dở thủ tục ly hôn với cô, chỉ quan tâm về việc yêu đương mà không đầu tư cho những đứa trẻ. Theo đó, Angelina sẽ không để yên cho bất cứ ai hẹn hò với Brad Pitt.

Trước thông tin này, Gossip Cop đã vào cuộc và làm rõ thông tin trên. Gossip Cop khẳng định rằng Brad Pitt không hề hẹn hò Shawkat và 2 người chỉ là bạn. Trên thực tế, Angelina Jolie không hề buồn trước “mối tình trong tưởng tượng” giữa Brad và Alia, cũng không hề đả kích hay chỉ trích nữ diễn viên này như tin đồn. Năm ngoái, Gossip Cop cũng từng “dập” lại tin tức thêu dệt về việc Angie tức giận khi Brad có tình mới hay Brad quay lại với Jennifer Aniston.

Nguồn: National Enquirer, Gossip Cop

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/ly-hon-nhung-van-ghen-long-lon-angelina-jolie-quay-ra-ca-khia-tinh-moi-kem-25-tuoi-cua-brad-pitt-22019912161834410.htm