Được mệnh danh là “bản sao” của Đà Lạt nhưng nông trại hoa ở Chiang Mai lại khiến mọi người trầm trồ vì “xịn” hơn rất nhiều

0
2327

Những hình ảnh của cánh đồng hoa đẹp và đầy màu sắc này đang phủ sóng khắp MXH Thái Lan hiện nay.

Đã bao giờ bạn mơ ước được chạy quanh một cánh đồng hoa trải dài với hàng nghìn bông rực rỡ? Những khung cảnh đó chỉ có trên phim thôi ư? Không đâu, bây giờ bạn hoàn toàn có thể tận mắt chứng kiến cách đồng hoa như thế ngay trước mắt mình tại cánh đồng I Love Flower Farm ở Thái Lan.

Ảnh @muninelife.

Những hình ảnh của cánh đồng hoa đẹp và đầy màu sắc này đang phủ sóng khắp MXH Thái Lan hiện nay, khi nhìn vào những bức ảnh ấy, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đây là một nơi nào đó ở châu Âu, nhưng thực chất, cánh đồng hoa này lại ở ngay “Đà Lạt của đất Thái” – Chiang Mai, một nơi vốn đã quá nổi tiếng trong giới du lịch.

Ảnh @deavv.su.

Nông trại hoa thì ở đâu cũng có, nhưng ở đây, các khóm hoa đều thẳng hàng tăm tắp, nở rộ rực rỡ và dày đặc, không hề xơ xác như những vườn hoa khác, còn được thay đổi theo mùa, tạo nên một background hoàn hảo cho bức hình của bạn không đụng hàng với bất kì ai.

Ảnh @now_tisanart.

Bạn chỉ cần tốn 70 baht cho chiếc vé vào cổng khu vườn I Love Flower Farm mọi thời điểm trong năm, ngoài ra, giá vé trên còn bao gồm một phần nước ép trái cây và đồ ăn nhẹ đặc sản của Chiang Mai. Đồ ăn sẽ được thay đổi tùy theo nguyên liệu có được vào mỗi ngày hay mỗi mùa.

Ảnh @new_wongsakorn.

Ảnh @iloveflower_farm.

Hãy lưu ý, để tránh hoa bị hư hại do lượng khách đến tham quan quá đông, nông trại đã giới hạn khách du lịch vào tham quan, mỗi ngày chỉ đón khoảng 200 lượt khách. Nên nếu muốn có một slot check-in tại đây, các bạn nhớ book chỗ trước qua facebook của I Love Flower Farm hoặc thông qua số điện thoại trước ít nhất một tuần nhé, vì nơi này hiện đang thu hút rất đông người ghé đến, vì thế phải nhanh tay đặt chỗ trước thì mới được đấy.

Ảnh @new_wongsakorn.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-da-lat-nhung-nong-trai-hoa-o-chiang-mai-lai-khien-moi-nguoi-tram-tro-vi-xin-hon-rat-nhieu-22019912142958325.htm