Loạt dấu hiệu cho thấy Jack đang mâu thuẫn với K-ICM, “Sóng gió” không còn là tên bài hát mà vận cả vào đời thực?

0
2146

Lần này phía FC Jack phải lên tiếng vì cho rằng Idol của mình đang bị bóc lột, không một xu dính túi về quê.

Trên mạng xã hội liên tục xuất hiện tin đồn Jack và K-ICM có dấu hiệu lục đục, nhiều khả năng “toang” (tan rã). Dù người trong cuộc lên tiếng phủ nhận nhưng nhìn lại loạt tình tiết sau fan của bộ đôi hiện đang rất hoang mang.

Jack bỏ phần liên hệ show trên trang cá nhân, có những chia sẻ ẩn ý

Gần đây trang cá nhân của Jack đã bỏ thông tin liên hệ show, đồng thời có viết một dòng status cho biết gần đây sức khoẻ mình không tốt nên không sử dụng mạng xã hội, những tin nhắn gửi đi trong thời gian này “không phải tâm hồn của Jack”. Nhiều người đoán rằng trang cá nhân của giọng ca “Sóng gió” hiện tại do công ty quản lý chứ không phải do Jack nắm quyền nữa, khiến tin đồn có rạn nứt càng trở nên rầm rộ, thành chủ đề được bàn tán xôn xao.

Loạt dấu hiệu cho thấy Jack đang mâu thuẫn với K-ICM, Sóng gió không còn là tên bài hát mà vận cả vào đời thực? - Ảnh 1.

Jack có nhiều chia sẻ lạ trên mạng xã hội.

Dòng trạng thái mới nhất mà Jack chia sẻ là “Nhớ lắm đúng không” gửi đến người hâm mộ, không nhắc gì đến sản phẩm mới. Mang chuyện này liên lạc với phía Jack và K-ICM, phía bộ đôi phủ nhận nguồn tin thất thiệt này, trang cá nhân của Jack chỉ đang được cập nhật lại.

Jack và K-ICM từng dính như hình với bóng nhưng bỗng dưng Jack mất tăm

Có thể thấy nhiều ngày gần đây, không thấy Jack và K-ICM lộ diện cùng nhau. Trên trang cá nhân K-ICM vẫn vui vẻ đi chơi cùng bạn bè, khoe giày hiệu nhưng tuyệt nhiên không nhắc gì đến Jack. Điều này khá lạ với sự thân thiết của bộ đôi này. Theo chia sẻ, hiện Jack đang về quê thăm mẹ sau chuyến công tác dài ngày.

Loạt dấu hiệu cho thấy Jack đang mâu thuẫn với K-ICM, Sóng gió không còn là tên bài hát mà vận cả vào đời thực? - Ảnh 2.
Loạt dấu hiệu cho thấy Jack đang mâu thuẫn với K-ICM, Sóng gió không còn là tên bài hát mà vận cả vào đời thực? - Ảnh 3.

K-ICM còn hài hước tự đăng ảnh kéo chân đến biến dạng như thế này…

Loạt dấu hiệu cho thấy Jack đang mâu thuẫn với K-ICM, Sóng gió không còn là tên bài hát mà vận cả vào đời thực? - Ảnh 4.

K-ICM gần đây chỉ chia sẻ ảnh cá nhân, ít khi nhắc đến Jack.

FC Jack lên tiếng bảo vệ thần tượng, tố quản lý giữ hết tiền, Jack không một xu dính túi về quê

Một thành viên FC của Jack mới đây quyết định rút khỏi FC chung (FC Jack và K-ICM) vì cảm thấy idol vì bóc lột. Cụ thể, người này đăng tải như sau: “Tôi là đóm – điều đó là không phải bàn cãi. Nay phải lên tiếng trên facebook chính vì sự việc xảy ra đối với thằng em mà tôi coi như là em ruột quá sức tưởng tượng của tôi – tưởng như chỉ có trong phim. Có ai đời một ca sĩ nổi tiếng đi lang thang thuê nhà trong khi bị kẻ xấu tung tin giàu có mua nhà. Xe trả góp mà nó dám nói tặng. Trong khi sức khoẻ nó không tốt bọn xấu lại dồn ép tới cùng làm thằng nhỏ phải kiệt sức vì ra MV và nhận lịch diễn liên tục. Về quê với mẹ chỉ có đôi dép lê 14k trong túi thì không có một xu, nó lại thấy bạn nó mua giầy hoa cúc trăm triệu.

Tình đời… tình bạn bè là thế… rồi mọi chuyện sẽ sáng tỏ trước dư luận. Xin lỗi vì làm nhiều người phải buồn, khi tôi nói ra sự thật, có lẽ có người tin hoặc không tin cũng được, nhưng đã đến lúc sự thật phải được làm sáng tỏ! Thiên lý ơi – Đóm ở đây! Always with You!”. Phía mẹ nuôi Jack và K-ICM chưa có phản hồi về thông tin này.

Loạt dấu hiệu cho thấy Jack đang mâu thuẫn với K-ICM, Sóng gió không còn là tên bài hát mà vận cả vào đời thực? - Ảnh 5.

Fan khá hoang mang trước thông tin tan rã của bộ đôi “Sóng gió”.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/loat-dau-hieu-cho-thay-jack-dang-mau-thuan-voi-k-icm-song-gio-khong-con-la-ten-bai-hat-ma-van-ca-vao-doi-thuc-220192112191820928.htm