Xót xa phản ứng của Yoo Jae Suk khi lên tiếng về nghi án quấy rối tình dục ở họp báo, đến phóng viên Hàn còn thấy thương

0
2169

“Chú châu chấu” Yoo Jae Suk đã đối mặt với scandal đầu tiên trong sự nghiệp như thế nào? Một phóng viên có mặt tại họp báo hôm đó đã kể lại toàn bộ phản ứng xót xa của chú Yoo.

Ngày 19/12 vừa qua, Yoo Jae Suk bỗng dính phải scandal đầu tiên trong suốt cả chục năm hoạt động trong làng giải trí Hàn. Cụ thể, kênh Youtube tên Garo Sero Institute đã tung ra clip phỏng vấn một người phụ nữ, qua đó, cô này đã tố “một người nổi tiếng từ chương trình Infinite Challenge” quấy rối tình dục mình.

Đáng nói trong họp báo của người bạn mới ra mắt với tư cách ca sĩ nhạc trot Yoo San Seul, “chú châu chấu” đã trực tiếp lên tiếng về scandal không đáng có này. Phản ứng và thái độ của Yoo Jae Suk tại đây không khỏi khiến công chúng xót xa. Được biết, Yoo Jae Suk đã rất đau khổ, buồn bã vì dính phải scandal chấn động, không biết phải xử lý ra sao vì chưa từng gặp phải trường hợp tương tự trong quá khứ.

Xót xa phản ứng của Yoo Jae Suk khi lên tiếng về nghi án quấy rối tình dục ở họp báo, đến phóng viên Hàn còn thấy thương - Ảnh 1.

Một phóng viên có mặt tại đó xót xa kể lại: “Tất cả phóng viên ở họp báo đều vô cùng bất ngờ khi Yoo Jae Suk lên tiếng về scandal lúc đó. Không ai hỏi anh ấy về chuyện đó. Yoo Jae Suk đã nói về kế hoạch của bản thân vào năm 2020 và bỗng nhiên kết thúc bằng lời giải thích cho scandal. Anh ấy có vẻ rất đau khổ về chuyện đó.

Các phóng viên phải kiểm tra lại thông tin với Yoo Jae Suk sau đó để xem chúng tôi có thể viết bài về lời phát biểu của anh ấy hay không. Yoo Jae Suk đã trả lời rằng bản thân anh ấy cũng không biết là chuyện đó có được hay không nữa. Anh ấy chưa bao giờ gặp trường hợp này trước đây. Yoo Jae Suk đã hỏi chúng tôi rằng anh ấy nên làm gì”.

Xót xa phản ứng của Yoo Jae Suk khi lên tiếng về nghi án quấy rối tình dục ở họp báo, đến phóng viên Hàn còn thấy thương - Ảnh 2.
Xót xa phản ứng của Yoo Jae Suk khi lên tiếng về nghi án quấy rối tình dục ở họp báo, đến phóng viên Hàn còn thấy thương - Ảnh 3.

“Chúng tôi biết rõ Yoo Jae Suk và nhân cách của anh ấy… Đối với Yoo, việc bản thân anh ấy phải nhắc đến scandal một cách đột ngột như thế chứng tỏ anh ấy đã bị stress đến mức nào. Chúng tôi không hề cố tình hỏi Yoo Jae Suk về scandal đó vì việc anh ấy đề cập đến scandal chính là mục đích của kênh Youtube kia”.

Sau khi nghe lập trường của Yoo Jae Suk, netizen Hàn đã đồng loạt report và đề nghị kênh Youtube Garo Sero Institute đóng cửa. Tuy nhiên, Garo Sero Institute chối bỏ trách nhiệm bằng cách khẳng định: “Chúng tôi chưa bao giờ nói rằng đối tượng trong đoạn video đó là Yoo Jae Suk”.

Xót xa phản ứng của Yoo Jae Suk khi lên tiếng về nghi án quấy rối tình dục ở họp báo, đến phóng viên Hàn còn thấy thương - Ảnh 4.
Xót xa phản ứng của Yoo Jae Suk khi lên tiếng về nghi án quấy rối tình dục ở họp báo, đến phóng viên Hàn còn thấy thương - Ảnh 5.

Nguồn: KB

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/xot-xa-phan-ung-cua-yoo-jae-suk-khi-len-tieng-ve-nghi-an-quay-roi-tinh-duc-o-hop-bao-den-phong-vien-han-con-thay-thuong-220192112183717372.htm