Giữa đỉnh điểm nghi vấn quấy rối tình dục, bằng chứng về thái độ của Yoo Jae Suk với phụ nữ bất ngờ được “đào” lại

0
2321

Chỉ chưa đầy 2 tuần nữa là năm 2019 kết thúc nhưng dường như đại hạn vẫn chưa buông tha cho làng giải trí Hàn khi đến cả “MC Quốc dân” Yoo Jae Suk cũng vướng phải scandal.

Được biết đến là người có nhân cách vàng và đời tư trong sạch, suốt bao nhiêu năm hoạt động trong làng giải trí, Yoo Jae Suk chưa từng vướng vào một scandal nào. Cách sống của Yoo Jae Suk không chỉ khiến những người trong nghề phải kính nể mà thậm chí mọi đối tượng công chúng từ già trẻ, trai gái, lớn bé đều luôn thể hiện sự yêu mến, quý trọng. Vậy nên tin tức Yoo Jae Suk vướng vào nghi vấn tình dục mới đây khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

Sau khi thông tin được lan truyền, rất nhiều cư dân mạng đã ra sức bảo vệ “MC Quốc dân” khỏi tin đồn vô căn cứ. Không ít bằng chứng về cách hành xử của Yoo Jae Suk với phái nữ trong quá khứ bất ngờ được các fan lục lại và truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Đặc biệt, những cử chỉ tay và hành động vô cùng tinh tế của Yoo Jae Suk khi đối xử với phái nữ gây sự chú ý không nhỏ. Rất nhiều người đều bày tỏ sự cảm thán và ngưỡng mộ trước nhân cách tốt đẹp của “MC Quốc dân”.

Giữa đỉnh điểm nghi vấn quấy rối tình dục, bằng chứng về thái độ của Yoo Jae Suk với phụ nữ bất ngờ được đào lại - Ảnh 1.
Giữa đỉnh điểm nghi vấn quấy rối tình dục, bằng chứng về thái độ của Yoo Jae Suk với phụ nữ bất ngờ được đào lại - Ảnh 2.

Yoo Jae Suk luôn giữ “bàn tay lịch thiệp” khi chụp ảnh với fan nữ.

Giữa đỉnh điểm nghi vấn quấy rối tình dục, bằng chứng về thái độ của Yoo Jae Suk với phụ nữ bất ngờ được đào lại - Ảnh 3.

Yoo Jae Suk cũng đối xử với các khách mời nữ chung đội trong “Running Man” qua các cử chỉ lịch thiệp và tinh tế như không chạm tay trực tiếp lên người…

Giữa đỉnh điểm nghi vấn quấy rối tình dục, bằng chứng về thái độ của Yoo Jae Suk với phụ nữ bất ngờ được đào lại - Ảnh 4.
Giữa đỉnh điểm nghi vấn quấy rối tình dục, bằng chứng về thái độ của Yoo Jae Suk với phụ nữ bất ngờ được đào lại - Ảnh 5.

… hay khi các idol nữ vô ý “lộ hàng” cũng tinh ý quay đi.

Giữa đỉnh điểm nghi vấn quấy rối tình dục, bằng chứng về thái độ của Yoo Jae Suk với phụ nữ bất ngờ được đào lại - Ảnh 6.

Hình ảnh che nắng cho cụ già của Yoo Jae Suk được cư dân mạng hết lòng khen ngợi.

Giữa đỉnh điểm nghi vấn quấy rối tình dục, bằng chứng về thái độ của Yoo Jae Suk với phụ nữ bất ngờ được đào lại - Ảnh 7.
Giữa đỉnh điểm nghi vấn quấy rối tình dục, bằng chứng về thái độ của Yoo Jae Suk với phụ nữ bất ngờ được đào lại - Ảnh 8.
Giữa đỉnh điểm nghi vấn quấy rối tình dục, bằng chứng về thái độ của Yoo Jae Suk với phụ nữ bất ngờ được đào lại - Ảnh 9.

Đối với cô em thân thiết Ji Hyo trong Running Man thì Yoo Jae Suk luôn quan tâm và chăm sóc như một người anh tốt.

Qua những hình ảnh này người hâm mộ lại càng hiểu rõ và thêm kính trọng con người của “MC Quốc dân”. Với nhân cách vàng và lối sống đáng kính mà Yoo Jae Suk thể hiện bấy lâu nay, nhiều khán giả vẫn giữ vững niềm tin rằng nam MC không phải là người được nhắc đến trong bê bối này.

Giữa đỉnh điểm nghi vấn quấy rối tình dục, bằng chứng về thái độ của Yoo Jae Suk với phụ nữ bất ngờ được đào lại - Ảnh 10.

Các hình ảnh đăng tải chỉ vài phút trên fanpage Running Man nhưng đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Giữa đỉnh điểm nghi vấn quấy rối tình dục, bằng chứng về thái độ của Yoo Jae Suk với phụ nữ bất ngờ được đào lại - Ảnh 11.
Giữa đỉnh điểm nghi vấn quấy rối tình dục, bằng chứng về thái độ của Yoo Jae Suk với phụ nữ bất ngờ được đào lại - Ảnh 12.
Giữa đỉnh điểm nghi vấn quấy rối tình dục, bằng chứng về thái độ của Yoo Jae Suk với phụ nữ bất ngờ được đào lại - Ảnh 13.

Rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ và tin tưởng “MC Quốc dân”.

Nguồn: FB

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/giua-dinh-diem-nghi-van-quay-roi-tinh-duc-bang-chung-ve-thai-do-cua-yoo-jae-suk-voi-phu-nu-bat-ngo-duoc-dao-lai-220191912215225951.htm