Lần hiếm hoi Lệ Quyên đăng ảnh tình cảm bên chồng

0
2261

Chiều 23/10, trên trang fanpage, Lệ Quyên khoe ảnh chồng cô tặng hoa và thơm má vợ. Nữ ca sĩ ít khi chia sẻ khoảnh khắc tình cảm của hai vợ chồng lên mạng xã hội.

Chiều 23/10, trang fanpage của Lệ Quyên chia sẻ loạt ảnh nữ ca sĩ tình tứ bên chồng.

Trong loạt ảnh, nữ ca sĩ luôn nở nụ cười vui vẻ khi đứng bên cạnh chồng và con. Ông xã của Lệ Quyên luôn mua những bó hoa lớn để tặng cô sau mỗi buổi diễn. Trong một tấm hình, anh còn thơm má vợ đầy tình tứ.

Lệ Quyên ít khi chia sẻ khoảnh khắc tình cảm với chồng. Cô là người khá kín tiếng trên mạng xã hội, thường đăng tải nội dung liên quan tới nghệ thuật và bạn bè.

Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh tình tứ giữa cô và chồng lên fanpage. 

Phía dưới bài đăng, người hâm mộ để lại nhiều bình luận khen ngợi sự gắn bó và tình cảm giữa hai người. Vợ chồng Lệ Quyên đã ở bên nhau 8 năm và có một con trai.

Giọng ca Giấc mơ có thật công khai tình cảm và thừa nhận đã mang bầu 5 tháng hồi cuối năm 2010. Không lâu sau đó, cô lên xe hoa cùng bạn trai Đức Huy. Thời điểm đó, cuộc hôn nhân của nữ ca sĩ thu hút nhiều sự chú ý.

Chồng Lệ Quyên hơn cô 6 tuổi, là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang và sở hữu một tụ điểm giải trí nổi tiếng bậc nhất TP.HCM.

Theo Lệ Quyên, chồng cô là người tâm lý, luôn tạo điều kiện để vợ theo đuổi nghệ thuật ngay cả sau khi kết hôn. Anh thường đưa vợ đi du lịch hoặc tháp tùng cô trong các buổi biểu diễn, sự kiện giải trí.

“Nếu họ ngồi nghe sẽ không hình dung mình vất vả đâu, phải để cho họ cảm nhận, ăn máy bay, ngủ máy bay, ăn phi trường, ngủ phi trường đến nơi lao lên sân khấu với mình. Đàn ông thấy mình lao động như thế, thương vô cùng và ông xã thương tôi thực sự”, Lệ Quyên từng chia sẻ với truyền thông.

Giọng ca 38 tuổi cũng tiết lộ hai vợ chồng có nhiều điểm khác biệt, không ít lần không tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, cô luôn cố gắng dung hòa với bạn đời để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Theo Zing