Selena Gomez viết ca khúc mới, ám chỉ Justin Bieber

0
2241

Trong ca khúc mới sáng tác, Selena Gomez kể về hành trình đi tìm tình yêu mới sau mối quan hệ đầy cay đắng với người cũ.

Sau khi Selena Gomez cho ra mắt ca khúc mới Lose you to love me vào 22/10, các fan ngay lập tức bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Trong phần lời của bài hát mới, cô ca sĩ 27 tuổi chia sẻ về một mối quan hệ độc hại và cách cô trở nên mạnh mẽ hơn sau khi chia tay.

Trong khi Gomez chưa tiết lộ về nguồn cảm hứng cho ca khúc mới, các fan đang quả quyết rằng bài hát nói về mối quan hệ nhiều biến động giữa cô và tình cũ Justin Bieber.

Selena Gomez đẹp ma mị trong ca khúc Lose you to love me.

“Tôi đốt cháy mục đích của mình rồi nhìn nó lụi tàn. Anh sung sướng với nỗi đau khi không có tôi”, các fan tin rằng đoạn này trong ca khúc của Gomez gợi nhắc đến album Purpose (mục đích) của Bieber năm 2015.

Trong đoạn sau, Gomez có nhiều miêu tả cụ thể hơn: “Trong 2 tháng anh quên chúng ta như thể nó rất dễ dàng. Làm tôi nghĩ mình đáng phải chịu như vậy”.

Sau khi ca khúc được lên sóng, một fan đã viết: ”Selena Gomez ám chỉ Justin Bieber. Hay lắm nữ hoàng. Không ai có thể thay đổi suy nghĩ của tôi. #SelenaGomez”.

“Tôi là fan của Selena Gomez và vừa nghe ca khúc mới của cô ấy! Thật buồn khi nghe đoạn ‘trong 2 tháng anh quên chúng ta’. Tôi có thể cảm nhận rõ ràng nỗi đau của cô ấy và Gomez thấy tệ ra sao khi Justin Bieber đến với Hailey quá nhanh”, một người khác chia sẻ.

Sau khi chia tay Selena Gomez, Justin Bieber nhanh chóng bước vào mối quan hệ với Hailey Baldwin và kết thúc bằng một đám cưới với siêu mẫu. 

Một người dùng Twitter khác cũng đưa ra góc nhìn của mình về ca khúc, “Selena Gomez phải mất đi Justin Bieber để có thể yêu thương bản thân mình, có phải thế không nhỉ?”.

Một cư dân mạng khác cũng quả quyết: “Bài hát của Selena rõ ràng là nói về Justin Bieber, tôi không biết phải nói với bạn như thế nào nữa”.

Sau khi chia tay với Selena Gomez vào tháng 3/2018, giọng ca của Sorry đã nhanh chóng bước vào mối quan hệ với Hailey Baldwin, người mà anh cầu hôn chỉ một tháng sau đó.

Selena Gomez và Justin Bieber từng là cặp “tiên đồng ngọc nữ” của làng nhạc US-UK.

“Bài hát này được truyền cảm hứng bởi rất nhiều thứ từng xảy ra trong cuộc đời tôi kể từ sau khi album cuối cùng ra mắt”, Gomez nói, “Tôi nghĩ chia sẻ âm nhạc là một việc quan trọng bởi con đường khám phá bản thân thường đến từ những vết sẹo trong cuộc đời của chúng ta”.

“Tôi muốn mọi người cảm thấy được niềm hy vọng và biết rằng bạn sẽ trở thành một phiên bản tốt đẹp và mạnh mẽ hơn của bản thân mình”, nữ danh ca thêm vào.

Trong năm vừa qua, Gomez đăng những hình ảnh và clip về hoạt động trong studio lên các trang mạng xã hội, gợi ý rằng sẽ có một dự án khác ra mắt sau khi album Revival đạt vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Billboard 200.

“Tôi cảm thấy rằng những lựa chọn ít ỏi sắp tới là rất quan trọng, vậy nên tôi cố gắng trở nên thật sự siêng năng và kiên nhẫn với tất cả mọi thứ. Album mới sẽ ra mắt rất nhanh thôi”, Gomez chia sẻ hồi đầu năm.

Theo Zing