Lâm Khánh Chi hết lời khen chồng trẻ: “Đảm đang, siêu nhân, tài sản quý nhất”

0
2436

“Anh ấy là siêu nhân đấy, tất cả việc lớn nhỏ trong gia đình anh ấy làm hết. Tìm ở đâu ra người như thế này” – Lâm Khánh Chi hạnh phúc khi nói về ông xã Trần Phi Hùng.

Mới đây, Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải hình ảnh ông xã Trần Phi Hùng đang bận rộn với công việc. Đi kèm với hình ảnh này là những lời khen ngợi người đẹp dành cho chồng trẻ khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ. “Người chồng đảm đang nhất của năm, sáng nào cũng vậy, yêu lắm luôn! Anh ấy là siêu nhân đấy tất cả việc lớn nhỏ trong gia đình anh ấy làm hết. Tìm ở đâu ra người như thế này, cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc” – Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Lâm Khánh Chi hết lời khen chồng trẻ: “Đảm đang, siêu nhân, tài sản quý nhất”.

“Nữ hoàng chuyển giới” cũng khẳng định, ông xã là tài sản lớn nhất của mình và không gì có thể sánh bằng:”Tất cả mọi thứ Khánh Chi đều có hết rồi cách đây 20 năm và đến tận bây giờ hào quang và danh vọng và cái người phụ nữ nào cũng phải cần là một người chồng yêu thương mình cùng nắm tay với mình đi hết cuộc đời này”.

Trước tình cảm của Lâm Khánh Chi và ông xã điển trai, cộng đồng mạng “rần rần” gửi những lời chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi. 

Kể từ khi cả hai về ở chung một nhà, Lâm Khánh Chi từng không ít lần chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng khiến fan ngưỡng mộ. 

Cận vẻ ngoài điển trai của ông xã Lâm Khánh Chi “đốn tim” fan nữ.

Hiện tại, gia đình nhỏ của “Nữ hoàng chuyển giới” càng thêm hạnh phúc khi chào đón con trai đầu lòng. 

Theo Dân việt