Kiều Loan vào Top 10 bình chọn Trang phục dân tộc

0
2248

Bộ trang phục lấy cảm hứng từ chùa Cầu và phố cổ Hội An của đại diện Việt Nam, Á hậu Kiều Loan, được bình chọn vị trí thứ 2 tại Miss Grand.

Sau ba ngày cuộc bình chọn diễn ra trên Fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, ban tổ chức vừa công bố 10 bộ quốc phục được khán giả yêu thích nhất. Trang phục lộng lẫy mô phỏng hình ảnh phố cổ Hội An – danh lam thắng cảnh của Việt Nam cũng là quê hương của Kiều Loan – đứng vị trí thứ hai.

Kiều Loan trình diễn trong đêm thi Trang phục dân tộc.

Trong đêm trình diễn 21/10, Kiều Loan gặp sự cố hỏng dây nối điện khiến tà áo chỉ sáng một nửa, không thể hiện hết vẻ đẹp lung linh huyền diệu của đêm Hội An trên trang phục. Tuy vậy, đông đảo khán giả vẫn bày tỏ sự ủng hộ tinh thần và sự nỗ lực của dại diện Việt Nam.

Trang phục dân tộc của đại diện Philippines dẫn đầu cuộc bình chọn. Người đẹp Philippines đang được khán giả cổ vũ hết mình sau khi cô đến dự thi muộn gần hai tuần vì trục trặc visa. Cô cũng đứng đầu Top 10 thí sinh mặc bikini đẹp nhất trong khi Kiều Loan giữ vị trí thứ 6.

Kiều Loan đang đứng vị trí thứ 8 trong danh sách các thí sinh được yêu thích nhất.

Bên cạnh danh sách độc giả bình chọn, ban giám khảo Miss Grand cũng chọn ra 10 bộ quốc phục khác. Khán giả có quyền nhấn nút Like để bình chọn tiếp cho đến đêm chung kết diễn ra vào tối 25/10 tại Venezuela (sáng 26/10 giờ Hà Nội).

Theo thống kê của ban tổ chức, Kiều Loan hiện cũng vào Top 10 Thí sinh được yêu thích nhất, ở vị trí số 8. Đại diện của nước chủ nhà Venezuela đang tạm thời giữ vị trí số 1.

Theo Ngôi sao