Mỹ Tâm vô tình để lộ điều giấu kín suốt nhiều năm khiến dân mạng xôn xao

0
2342

Sự kín đáo, không khoe mẽ của Mỹ Tâm luôn khiến cô chiếm được nhiều cảm tình trong lòng khán giả.

Trong giới showbiz, số lượng follow trên mạng xã hội khá quan trọng. Bởi nó phần nào đánh giá được mức độ quan tâm của khán giả đối với người nghệ sĩ đó và tác phẩm của họ.

Thậm chí, luôn có một cuộc chạy đua ngầm giữa các nghệ sĩ với nhau về số lượng người đăng ký theo dõi kênh của mình.

Thế nhưng, Mỹ Tâm lại là một trường hợp đặc biệt. Dù là một trong những người đầu tiên của showbiz Việt yêu cầu Youtube xác thực tài khoản chính danh, nhưng cô chưa bao giờ tiết lộ số lượng người đang subscribe (đăng ký theo dõi) kênh My Tam của mình.

Chính bởi vậy mà mới đây, khi đăng tải clip ngồi hát tại nhà riêng, chiếc nút vàng Youtube lấp ló phía sau Mỹ Tâm khiến rất nhiều người bất ngờ.

Được biết, nút vàng là danh hiệu mà Youtube dành tặng cho chủ sở hữu kênh có lượng subscribe (theo dõi kênh) trên 1 triệu người, để khuyến khích và gửi lời cảm ơn đến họ đã dành nhiều video ý nghĩa cho cộng đồng.

Chiếc nút vàng của Mỹ Tâm lấp ló trong clip cô mới đăng tải trên mạng xã hội

Theo bình luận của nhiều người, việc sở hữu nút vàng Youtube của Mỹ Tâm là điều khá dễ hiểu. Vì sau bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, cô vẫn giữ được một lượng fan đông đảo.

Dù không công khai số lượng người subscribe nhưng mỗi MV của Mỹ Tâm đăng tải thường thu hút khoảng vài chục triệu lượt xem. Một con số đáng mơ ước với ngay cả những ca sĩ trẻ đang rất hot trên thị trường hiện nay.

Được biết, trước kia Mỹ Tâm từng bị mất một kênh Youtube vì những sơ suất trong việc quản lý. Điều đó đồng nghĩa với việc toàn bộ subscribe, view, comment trước đó đã bị “xóa sổ”.

Tuy nhiên, ngay sau khi lập kênh mới, cô lại thu hút được đông đảo người quan tâm và đăng ký theo dõi.

“Chị Tâm có nút vàng là chuyện bình thường, có gì đâu mà ngạc nhiên. Chị có lâu rồi mà không khoe thôi”, “Chẳng ai lạ đời như chị, người ta chỉ giấu vì lượng theo dõi thấp, còn chị nút vàng luôn mà không thèm khoe luôn”, “Mỹ Tâm ở đẳng cấp không cần khoe rồi”, “Chị lúc nào cũng kín đáo chứ không khoe khoang, yêu chị lắm”… là bình luận của một số dân mạng.

Theo B.Q (Soha/Trí Thức Trẻ)