Jun Phạm “bắt” Nam Em biến thành Lisa (BLACKPINK) còn mình “quất” luôn mái tóc của Suho (EXO)

0
2294

Xem xong MV của Jun Phạm fan chỉ biết “cười ra nước mắt” bắt anh chàng trả tiền “cameo” cho hai nhân vật Kpop ngay thôi!

Jun Phạm vừa cho ra mắt MV “Đây Là Một Bài Hát Vui” khép lại một năm 2019 nhiều thành công của anh chàng. Ngoài nội dung lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học “Số Đỏ”, sản phẩm lần này của Jun Phạm còn gây chú ý vì hình như thấp thoáng bóng dáng của… Lisa (BLACKPINK) và Suho (EXO) thì phải! Chẳng lẽ Jun Phạm “chơi lớn” mời hẳn hai ngôi sao Kpop này về làm cameo cho “bom tấn” cuối năm của mình?

Nhưng mà khoan, hình như có gì đó… sai sai.

Mời 13 sao Việt vào MV chưa đủ, Jun Phạm còn "bắt" Nam Em biến thành Lisa (BLACKPINK) còn mình "quất" luôn mái tóc của Suho (EXO)? - Ảnh 1.
Mời 13 sao Việt vào MV chưa đủ, Jun Phạm còn "bắt" Nam Em biến thành Lisa (BLACKPINK) còn mình "quất" luôn mái tóc của Suho (EXO)? - Ảnh 1.

Trông cái kính kìa, quen không?

Hóa ra bóng dáng thấp thoáng chính là cô nàng hoa khôi Nam Em! Chỉ là Nam Em đang diện chiếc kính na ná Lisa nên khiến fan lầm tưởng một chút thôi! Có vẻ như Lisa thật sự là nguồn cảm hứng bất tận cho các sao Việt khi mà 5 lần 7 lượt netizen đều phát hiện Lisa cameo khắp nơi trong các MV của Vpop.

Mời 13 sao Việt vào MV chưa đủ, Jun Phạm còn bắt Nam Em biến thành Lisa (BLACKPINK) còn mình quất luôn mái tóc của Suho (EXO)? - Ảnh 2.

Phiên bản gốc chất chơi siêu ngầu!

Mời 13 sao Việt vào MV chưa đủ, Jun Phạm còn bắt Nam Em biến thành Lisa (BLACKPINK) còn mình quất luôn mái tóc của Suho (EXO)? - Ảnh 3.

Phiên bản Việt hơi… “fail” một chút nhưng vẫn khá xinh!

Nhưng mà không chỉ có Lisa, mà Jun Phạm còn “bưng” cả Suho (EXO) vào MV “Đây là một bài hát vui” nữa kìa. Suho ở đâu vậy?

Mời 13 sao Việt vào MV chưa đủ, Jun Phạm còn bắt Nam Em biến thành Lisa (BLACKPINK) còn mình quất luôn mái tóc của Suho (EXO)? - Ảnh 4.

Thì ra Jun Phạm chỉ đang cosplay kiểu tóc của Suho mà thôi!

Mời 13 sao Việt vào MV chưa đủ, Jun Phạm còn bắt Nam Em biến thành Lisa (BLACKPINK) còn mình quất luôn mái tóc của Suho (EXO)? - Ảnh 5.

So với một Suho ma mị bí hiểm, Jun Phạm đúng là… dễ thương hơn hẳn!

“Đây Là Một Bài Hát Vui” được Jun Phạm lấy ý tưởng từ tiểu thuyết văn học nổi tiếng mang tên “Số đỏ” của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Xuyên suốt MV, khán giả có thể thấy được tính trào phúng được thể hiện rất đặc sắc, giống như nguyên tác văn học đã truyền tải. Sau một năm hoạt động sôi nổi ở mảng gameshow giải trí, Jun Phạm quyết định tái xuất làng nhạc bằng MV độc đáo mang âm hưởng văn học nước nhà.

JUN PHẠM x HUỲNH HIỀN NĂNG – ĐÂY LÀ MỘT BÀI HÁT VUI | Official Music Video
Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/moi-13-sao-viet-vao-mv-chua-du-jun-pham-con-bat-nam-em-bien-thanh-lisa-blackpink-con-minh-quat-luon-mai-toc-cua-suho-exo-22019211263540119.htm