Hoàng Thuỳ Linh, Min, Jack & K-ICM… đồng loạt công phá Vpop 2019: Sở hữu tuyển tập toàn hit, ra MV nào “lên đỉnh” MV ấy!

0
2124

Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục nhận được cơn mưa lời khen sau khi MV “Duyên Âm” được phát hành.

Sau khi gây sốt với album “Hoàng”, tối 19/12, Hoàng Thùy Linh đã chính thức trở lại đường đua Vpop, chốt hạ năm 2019 với MV “Duyên Âm”. Vẫn là một MV mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc nhưng sự sáng tạo của Hoàng Thuỳ Linh và ekip tiếp tục khiến người xem phải trầm trồ.

Với concept xuyên không, Hoàng Thuỳ Linh đã đưa 1001 hot trend trong năm 2019 hội tụ đầy đủ trong 1 MV dân gian. Hội những người phát cuồng với bé Sa, chị Quỳnh Trần JP, đôi giày hoa cúc của G-Dragon, cho đến hội “Tuesday”, tín đồ của Tinder hay ma sói… đều có thể nhận ra những hình ảnh được cài cắm qua những chi tiết đầy dí dỏm. Cô nàng còn gửi gắm thông điệp về vấn nạn cyber bully, “tiêu diệt anh hùng bàn phím” qua một đoạn MV.

Netizen khen ngợi Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh hết lời: Quá sáng tạo, mọi hot trend trong năm 2019 gói gọn trong 1 MV dân gian! - Ảnh 2.

Nào là đôi giày hoa cúc của G-Dragon gây sốt bao ngày qua…

Netizen khen ngợi Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh hết lời: Quá sáng tạo, mọi hot trend trong năm 2019 gói gọn trong 1 MV dân gian! - Ảnh 3.

… cho đến Ma sói…

Netizen khen ngợi Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh hết lời: Quá sáng tạo, mọi hot trend trong năm 2019 gói gọn trong 1 MV dân gian! - Ảnh 4.

… Tinder.

Netizen khen ngợi Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh hết lời: Quá sáng tạo, mọi hot trend trong năm 2019 gói gọn trong 1 MV dân gian! - Ảnh 5.

Hội “Tuesday” cũng góp mặt.

Netizen khen ngợi Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh hết lời: Quá sáng tạo, mọi hot trend trong năm 2019 gói gọn trong 1 MV dân gian! - Ảnh 6.

Bé Sa chào cô chú đi con!

Netizen khen ngợi Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh hết lời: Quá sáng tạo, mọi hot trend trong năm 2019 gói gọn trong 1 MV dân gian! - Ảnh 7.

Cô Ba chị Bảy hàng xóm suốt ngày lo chuyện bao đồng sao cũng xuất hiện trong MV thế này?

Netizen khen ngợi Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh hết lời: Quá sáng tạo, mọi hot trend trong năm 2019 gói gọn trong 1 MV dân gian! - Ảnh 8.

Và cả trận chiến với các anh hùng bàn phím nữa!

Chính vì thế mà ngay sau khi ra mắt, “Duyên Âm” đã nhận được sự quan tâm không hề nhỏ từ phía người xem. Đa phần đều khen ngợi sự đầu tư bài bản, chỉn chu từ mặt nội dung cho đến hình ảnh trong MV của Hoàng Thuỳ Linh. Nhiều người còn đánh giá MV “Duyên Âm” đã đạt đến đẳng cấp US-UK.
Netizen khen ngợi Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh hết lời: Quá sáng tạo, mọi hot trend trong năm 2019 gói gọn trong 1 MV dân gian! - Ảnh 9.
Netizen khen ngợi Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh hết lời: Quá sáng tạo, mọi hot trend trong năm 2019 gói gọn trong 1 MV dân gian! - Ảnh 10.
Netizen khen ngợi Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh hết lời: Quá sáng tạo, mọi hot trend trong năm 2019 gói gọn trong 1 MV dân gian! - Ảnh 11.
Netizen khen ngợi Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh hết lời: Quá sáng tạo, mọi hot trend trong năm 2019 gói gọn trong 1 MV dân gian! - Ảnh 12.
Netizen khen ngợi Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh hết lời: Quá sáng tạo, mọi hot trend trong năm 2019 gói gọn trong 1 MV dân gian! - Ảnh 13.
Netizen khen ngợi Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh hết lời: Quá sáng tạo, mọi hot trend trong năm 2019 gói gọn trong 1 MV dân gian! - Ảnh 14.

Cơn mưa lời khen dành cho “Duyên Âm”.

Netizen khen ngợi Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh hết lời: Quá sáng tạo, mọi hot trend trong năm 2019 gói gọn trong 1 MV dân gian! - Ảnh 15.

Nhiều người tìm thấy sự đồng cảm trong nội dung MV.

Netizen khen ngợi Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh hết lời: Quá sáng tạo, mọi hot trend trong năm 2019 gói gọn trong 1 MV dân gian! - Ảnh 16.

Khán giả nước ngoài cũng dành lời khen cho MV.

Netizen khen ngợi Duyên Âm của Hoàng Thuỳ Linh hết lời: Quá sáng tạo, mọi hot trend trong năm 2019 gói gọn trong 1 MV dân gian! - Ảnh 17.

Ý kiến chung của nhiều người.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/netizen-khen-ngoi-duyen-am-cua-hoang-thuy-linh-het-loi-qua-sang-tao-moi-hot-trend-trong-nam-2019-goi-gon-trong-1-mv-dan-gian-22019191221316688.htm