Từng dính tin đồn bị ép cưới, mẹ Hoắc Kiến Hoa cuối cùng đã tiết lộ lý do vì sao con trai kết hôn với Lâm Tâm Như

0
2236

Tình cảm của cặp đôi Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa sau khi kết hôn cùng lời tiết lộ của mẹ nam tài tử đã phần nào xóa tan tin đồn trước đây, khiến người hâm mộ thêm ấm lòng, có niềm tin về hạnh phúc của cặp đôi trai tài gái sắc này.

Hoắc Kiến Hoa là một “lão cán bộ” trong ngành giải trí đồng thời cũng là nam thần trong mắt hàng triệu cô gái. Nhiều khán giả vô cùng bất ngờ khi tháng 5 năm 2016, Hoắc Kiến Hoa tuyên bố kết hôn với Lâm Tâm Như – nữ diễn viên lớn hơn anh 3 tuổi. Cuộc hôn nhân này không được nhiều người ủng hộ, không ít những lời đồn đoán như Hoắc Kiến Hoa bị ép cưới lan truyền. Trong đám cưới, nam tài tử họ Hoắc giữ một gương mặt vô cùng lạnh lùng khiến tin đồn càng có thêm nhiều cơ sở.

Từng dính tin đồn bị ép cưới, mẹ Hoắc Kiến Hoa cuối cùng đã tiết lộ lý do vì sao con trai kết hôn với Lâm Tâm Như - Ảnh 1.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như trong lễ cưới

Tuy nhiên sau khi kết hôn, cuộc sống tình yêu ngọt ngào của họ cũng thay đổi quan điểm ban đầu của mọi người. Hoắc Kiến Hoa rất yêu chiều Lâm Tâm Như, còn nàng “Hạ Tử Vy” cũng rất chu đáo, quan tâm ông xã. Trong bài viết mới đây trên tờ East Day, mẹ Hoắc Kiến Hoa cuối cùng đã tiết lộ lý do con trai cưới nữ diễn viên đình đám: “Tôi cảm thấy Lâm Tâm Như trông rất giống mình, khuôn mặt rất có duyên. Ngay khi nhìn thấy con bé, tôi đã nói với con trai rằng: ‘Chính là cô gái này, mẹ rất thích cô ấy’, quả nhiên chúng tôi đã thành người một nhà”.

Từng dính tin đồn bị ép cưới, mẹ Hoắc Kiến Hoa cuối cùng đã tiết lộ lý do vì sao con trai kết hôn với Lâm Tâm Như - Ảnh 2.

Nam minh tinh họ Hoắc và mẹ

Hoắc Kiến Hoa cũng bộc bạch, anh trước đây là một fan cứng của bà xã. Hai người quen nhau từ năm 2006 khi đóng chung bộ phim “Tàu điện ngầm”. Khi ấy, nam diễn viên đã yêu Lâm Tâm Như ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng do thời điểm đó, Hoắc Kiến Hoa tự cảm thấy hai người vẫn có khoảng cách khá lớn nên chỉ dám làm bạn bên cạnh “bà xã tương lai” trong suốt 10 năm.

Từng dính tin đồn bị ép cưới, mẹ Hoắc Kiến Hoa cuối cùng đã tiết lộ lý do vì sao con trai kết hôn với Lâm Tâm Như - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như cũng từng nói với Hoắc Kiến Hoa: “Cha mẹ hai bên đều đồng ý như vậy nên chúng ta cũng không cần để ý đến ánh mắt của người ngoài mà hãy sống cuộc sống mà chúng ta muốn”. Khi tham gia chương trình “Nhà Trọ Thân Thương” gần đây, nữ diễn viên luôn nhắc đến ông xã với những từ ngữ ngọt ngào nhất, thừa nhận được gả cho Hoắc Kiến Hoa là một niềm hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình.

Tình yêu của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như được xây dựng trên nền tảng sự cảm thông, hiểu biết nhau trong một thời gian dài. Tuy ban đầu, cuộc hôn nhân này cũng trải qua nhiều sóng gió từ những tin đồn không hay của người ngoài nhưng thời gian chứng minh, họ vẫn cùng nhau vượt qua và sống bên nhau hạnh phúc cùng cô con gái nhỏ đáng yêu.

Từng dính tin đồn bị ép cưới, mẹ Hoắc Kiến Hoa cuối cùng đã tiết lộ lý do vì sao con trai kết hôn với Lâm Tâm Như - Ảnh 4.
Từng dính tin đồn bị ép cưới, mẹ Hoắc Kiến Hoa cuối cùng đã tiết lộ lý do vì sao con trai kết hôn với Lâm Tâm Như - Ảnh 5.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như hạnh phúc bên nhau

Nguồn: East Day

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/tung-dinh-tin-don-bi-ep-cuoi-me-hoac-kien-hoa-cuoi-cung-da-tiet-lo-ly-do-vi-sao-con-trai-ket-hon-voi-lam-tam-nhu-22019201215580418.htm