H’Hen Niê khoe body bốc lửa, cơ bụng không chút mỡ thừa

0
2449

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê thu hút mọi sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh khoe body bốc lửa và cơ bụng săn chắc, không chút mỡ thừa.

Trên Instagram cá nhân mới đây, H’Hen Niê đã thu hút mọi sự chú ý khi tung ảnh vén áo khoe cơ bụng săn chắc. “Lâu rồi hở cái bụng, sau 2 năm cái bụng còn tốt nhé chưa có thay đổi nhiều nè”, H’Hen Niê viết.

H’Hen Niê khoe vòng eo con kiến săn chắc trên mạng xã hội.

Sở hữu body khỏe mạnh, săn chắc nên người đẹp này luôn tự tin diện những bộ cánh khoe cơ thể mỗi khi xuất hiện. Thời gian gần đây H’Hen Niê cũng rất tích cực tập luyện để giữ vóc dáng luôn đạt chuẩn.

Trước đó, H’Hen Niê từng  vướng vào nghi án dao kéo để có vòng một bốc lửa. Tuy nhiên, Hoa hậu H’Hen Niê đã lên tiếng phủ nhận.

“Đùa vậy thôi chứ cô Hen nay mập lắm rồi, đừng ai nói cô Hen ốm nữa, mập đến nỗi vòng 1 tăng kích thước làm ai cũng tưởng Hen tác động luôn. Không có đâu, cả người Hen hiện tại vẫn đang tự nhiên”, H’Hen Niê nói.

Người đẹp cũng từng thổ lộ trên sóng truyền hình trong chương trình gần đây khi nhắc đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ: “Trước khi thi quốc tế, mọi người khuyên tôi tiêm môi, sửa mũi, làm sáng da… nhưng tôi nghĩ mình cứ mang những gì chân thật nhất của mình, đôi khi giữa nhiều người đẹp thì mọi người sẽ tìm một cái gì đó lạ”.

Vẻ đẹp nóng bỏng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

H’Hen Niê, sinh năm 1992 tại Đắk Lắk, là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Người đẹp gây ấn tượng với làn da nâu và mái tóc ngắn.

Cô đã đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và lọt vào Top 5 chung cuộc. Đây chính là thành tích cao nhất của Việt Nam trong lịch sử tham gia cuộc thi này.

Theo Dân trí