Bạn gái hot girl của Phan Mạnh Quỳnh mua nhà tiền tỷ trước lễ cưới

0
2351

Ở tuổi 25, Huỳnh Khánh Vy vui mừng khi sở hữu một căn hộ riêng, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn bạn trai Phan Mạnh Quỳnh.

Hôm 26/9, Huỳnh Khánh Vy – bạn gái của Phan Mạnh Quỳnh vui mừng chia sẻ đã hoàn tất thủ tục mua nhà tại quê hương Nha Trang.

Cô chia sẻ một bài đăng và hình ảnh bày tỏ niềm hạnh phúc với cột mốc đánh dấu tuổi 25 của mình. Người đẹp viết: “Run lắm nhưng ráng gồng, xách gần 2 tỷ đi ngoài đường. Lần đầu tiên giao dịch số tiền lớn nhất của Vy.

Hôm nay 26/9 cũng gọi là gần như hoàn thành giấy tờ pháp lý để em ý là của mình rồi nên mới dám khoe, chứ tính thì cứ sợ nói trước bước không qua.

Nhà mới mua chưa động tay động chân vào. Giờ lại không biết động cái gì vì khá là xinh xẻo rồi. Ở Nha Trang ai biết nơi bán nội thất xinh xắn thì giới thiệu Vy với nhé. Thêm thắt 1 tí cho hoàn chỉnh thôi”.

Bạn gái Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ hình ảnh căn nhà mới mua.

Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn tới gia đình và đặc biệt cho bạn trai Phan Mạnh Quỳnh luôn là chỗ dựa vững chắc của mình trong cuộc sống.

“Cảm ơn cả nhà vì Vy biết có mọi người yêu thương ủng hộ – tin tưởng mới có Vy ngày hôm nay. Cũng cảm ơn anh ấy – chỗ dựa vững chắc của Vy mà ai cũng biết là ai rồi đấy. Luôn là “hậu phương” để Vy không sợ điều gì mà tiến tới! Em cứ làm đi, có gì đã có anh đây”, Khánh Vy viết.

Trước đó ít ngày, Khánh Vy đón sinh nhật tuổi 25 hạnh phúc bên người yêu và bạn bè. Cô chia sẻ loạt ảnh rạng rỡ cùng dòng trạng thái: “Cảm ơn chồng chưa cưới Phan Mạnh Quỳnh, lo chuẩn bị xông pha để tổ chức nên buổi tiệc ấm cúng ngày hôm nay, cảm ơn anh yêu nhiều”.

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hạnh phúc kỷ niệm 4 năm yêu nhau.

Theo lời chia sẻ của Phan Mạnh Quỳnh, cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào tháng 12 năm nay.

“Tôi mong muốn đám cưới của mình sẽ diễn ra thật ấm cúng với sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè chứ không muốn làm quá hoành tráng. Theo dự định thì chúng tôi sẽ tổ chức một đám cưới ở quê để có sự tham gia của cha mẹ hai bên. Còn đám cưới tại Sài Gòn sẽ tổ chức với quy mô nhỏ, ấm áp với bạn bè thân thiết của cả hai”, nam ca sĩ tiết lộ.

Theo Vietnamnet