Hé lộ chi tiết quan trọng trong hôn lễ thế kỷ của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh

0
2351

Không chỉ được tổ chức trong không gian siêu hoành tráng mà đám cưới của cặp đôi còn quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ.

Giữa một loạt biến cố chia tay, ly hôn của làng giải trí châu Á, cặp đôi Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh cũng không ngoại lệ khi bị cho rằng gặp nhiều trục trặc tình cảm và sắp ly hôn dù chỉ mới kết hôn không lâu.

Tuy nhiên, ngay sau đó cũng xuất hiện thông tin cho rằng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh không những không ly hôn mà còn sắp sửa làm đám cưới. Theo nguồn tin tiết lộ trước đó, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 16/10 tại đảo Bali. Đây cũng là ngày đặc biệt, đánh dấu cột mốc bước sang tuổi 32 của Triệu Lệ Dĩnh.

Ngoài ra, nguồn tin này cũng tiết lộ thêm về dàn phù dâu, phù rể toàn những ‘cực phẩm’ nhan sắc của Cbiz như Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Dương Tử, Trương Bích Thần,…

Trang QQ cho biết, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đang gấp rút tiến hành những bước chuẩn bị cho hôn lễ. Cặp đôi đã tiến hành đi chụp ảnh cưới, bàn bạc chương trình với đơn vị tổ chức hôn lễ xong xuôi.

Dù các thông tin chưa được bật mí nhiều nhưng qua những khâu chuẩn bị đầu tiên, có thể đoán được đây sẽ là một đám cưới hoành tráng, long trọng và tốn chi phí khủng.

Hiện tại, truyền thông Trung Quốc vẫn đang theo sát mọi nhất cử nhất động của cặp vợ chồng này. Tuy nhiên, có vẻ như Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang chờ đợi thời điểm chắc chắn hơn rồi mới công bố thêm những thông tin về hôn lễ của họ.

Theo Trí thức trẻ (Ttvn.vn)