Halloween Horror Nights 9 và Lễ hội “Cho Kẹo hay Bị Ghẹo” tại Unviversal Studio Singapore 2019

0
2366

Sắp đến dịp Halloween , Team RWS xin chia sẻ một số thông tin về sự kiện Halloween Horror Night 9 (HHN9) với quý anh chị. Halloween Horror Nights là sự kiện hoàng tráng hàng năm với mức đầu tư khủng và “kinh dị” nhất tại Singapore trong suốt nhiều năm qua. Đây cũng là sự kiện được mong chờ nhất bởi các fan hâm mộ tại Singapore và các nước trong khu vực mỗi khi dịp Halloween về. HHN9 năm nay sẽ diễn ra tại Universal Studio Singapore từ ngày 27/9 đến hết ngày 31/10/2019 trong 16 đêm cố định.

Tại HHN9 năm nay, các fan hâm mộ sẽ có dịp trải nghiệm và dựng tóc gáy với 05 ngôi nhà bị ám, 02 bãi tha ma đầy sợ hãi cùng 02 show biểu diễn trên sân khấu.

Tâm điểm thu hút sự chú ý của sự kiện trong năm nay sẽ là ngôi nhà rắn “Curse of the Naga” (Lời nguyền của Naga). Đây là phiên bản căn nhà ma ám do chính đạo diễn điện ảnh nổi tiếng người Thái Lan với 2 bộ phim bom tấn “Shutter and 4bia” sáng tạo và tái hiện.

Sự kiện HHN9 hứa hẹn mang lại những trải nghiệm sởn tóc gáy và rợn người với những “nhân vật” vốn nổi tiếng trong các câu chuyện kinh dị lưu truyền tại Đông Nam, sẽ “xuất hiện” trong căn nhà The Chalet Hauntings cùng các ngôi nhà và bãi tha ma đáng sợ khác . Đi cùng bối cảnh của các căn nhà ma quái cũng như sự “ớn lạnh” trước những chú hề có-vấn-đề, búp bê ma hay cuộc diễu hành của các cương thi quái dị. Halloween Horror Nights 9 chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và có một không hai

Bên cạnh sự kiện HHN9 diễn ra vào 16 đêm nhất định thì phim trường Universal Studio Singapore nhân dịp Halloween năm nay sẽ được trang trí rất đẹp mắt và Lệ Hội Halloween vui nhộn “Cho Kẹo hay Bị ghẹo” dành cho các bạn nhỏ và gia đình. Khách tham dự sẽ có dịp gặp gỡ các quái vật Minion Monsters dễ thương trong một cuộc diễu hành đầy vui nhộn tại Minion Monsters Tricky Treats, cùng gặp gỡ những người bạn đến từ Sesame Street trong trang phục Halloween hoặc tham gia các trò chơi tương tác tại Lễ hội Halloween Carnival hoàn toàn mới.