Gia đình Lâm Chí Dĩnh tổ chức họp báo tiết lộ tình trạng của nam tài tử sau tai nạn nghiêm trọng

0
249

Em trai nam tài tử trực tiếp lên tiếng về sức khỏe hiện tại của Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn xe hơi.

Chiều ngày 25/7, em trai Lâm Chí Dĩnh – Lâm Chí Hâm đại diện phía gia đình tổ chức buổi họp báo tại hội trường bệnh viện Trường Canh, Đài Loan (Trung Quốc), chia sẻ về tình trạng mới nhất của nam tài tử.

Cụ thể, em trai nam tài tử cho biết, sau khi trải qua 3 ngày nằm trong phòng cấp cứu, hiện tại, Lâm Chí Dĩnh đã lấy lại được ý thức, mọi thứ đang chuyển biến tốt, có thể nói những câu đơn giản.

Đồng thời, phía công ty đại diện của Lâm Chí Dĩnh cũng bày tỏ sự cảm kích đối với những người dân đã kịp thời cứu giúp hai cha con nam diễn viên trong thời khắc sinh tử trước khi chiếc xe bốc cháy.

Gia đình Lâm Chí Dĩnh tổ chức họp báo tiết lộ tình trạng của nam tài tử sau tai nạn nghiêm trọng - Ảnh 2.

Em trai Lâm Chí Dĩnh trong buổi họp báo chiều 25/7

Về vụ tai nạn, em trai Lâm Chí Dĩnh cho biết, mọi người đã cố gắng nói chuyện với nam tài tử. Tuy nhiên, với tình trạng thể chất hiện tại, Lâm Chí Dĩnh vẫn chưa thể cung cấp thêm bất cứ thông tin gì liên quan tới những điều đã xảy ra vào thời điểm đó. Phía gia đình cũng hy vọng rằng, công chúng ngừng việc thảo luận và suy đoán về những gì đã xảy ra để tránh gây tổn thương tới Lâm Chí Dĩnh cũng như gia đình.

Gia đình Lâm Chí Dĩnh tổ chức họp báo tiết lộ tình trạng của nam tài tử sau tai nạn nghiêm trọng - Ảnh 3.

Dù chưa thể hoàn toàn bình phục nhưng Lâm Chí Dĩnh cũng đã qua cơn nguy kịch

Gia đình Lâm Chí Dĩnh tổ chức họp báo tiết lộ tình trạng của nam tài tử sau tai nạn nghiêm trọng - Ảnh 4.

Trước đó, vào sáng ngày 22/7, Lâm Chí Dĩnh và con trai đã gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Nam diễn viên bị thương ở phần đầu. Bên cạnh những vết thương ngoài da thì tay nam tài tử cũng bị thương nghiêm trọng. May mắn là con trai tài tử họ Lâm không bị thương quá nặng mà chỉ bị hoảng sợ tinh thần.

Gia đình Lâm Chí Dĩnh tổ chức họp báo tiết lộ tình trạng của nam tài tử sau tai nạn nghiêm trọng - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Link gốc: http://phunuvietnam.vn/gia-dinh-lam-chi-dinh-to-chuc-hop-bao-tiet-lo-tinh-trang-cua-nam-tai-tu-sau-tai-nan-nghiem-trong