Đông Nhi – Ông Cao Thắng xuất hiện tại bệnh viện trước đám cưới, cặp đôi đã có tin vui?

0
2266

Dù đeo khẩu trang kín mít nhưng Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn bị nhận ra, hai người đến khám sức khỏe ở một bệnh viện tại TP.HCM.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng xuất hiện tại khu vực ghế chờ khám của một bệnh viện. Cặp đôi cố gắng không gây chú ý bằng cách mặc đồ đơn giản, đeo khẩu trang che kín mặt.

Trong thời điểm chuẩn bị diễn ra đám cưới, việc Ông Cao Thắng và Đông Nhi xuất hiện tại bệnh viện đã làm dấy lên không ít nghi ngờ rằng liệu có phải nữ ca sĩ đã có tin vui. Rất nhiều fan của cặp đôi cũng cho là như vậy nhưng chưa có bằng chứng nào cho thấy khả năng xảy ra trường hợp này.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người phân tích việc đi khám sức khỏe của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một điều mà mọi cặp đôi đều phải làm trước khi bước vào hôn nhân. Không thể chỉ vì thấy họ ở bệnh viện mà cho rằng Đông Nhi mang thai.

Ngay sau đó, người đại diện của cặp đôi cũng đã đính chính lại thông tin này. Đúng là Đông Nhi và Ông Cao Thắng chỉ đi khám tổng quát trước đám cưới chứ không phải đi khám thai như lời đồn.

Trước đó, cặp đôi cũng bị bắt gặp khi đang chụp ảnh cưới trên đường phố Sydney, Úc. Người hâm mộ đang rất mong chờ ngày diễn ra “hôn lễ thế kỷ” của cặp đôi đẹp nhất showbiz này.