Đang hạnh phúc bên chồng Tây, Hà Anh vẫn mơ và nhắn tin cho tình cũ

0
2293

Nữ siêu mẫu chia sẻ, cô cảm thấy có lỗi vì cách đối xử của mình với người yêu cũ.

Cách đây vài giờ, siêu mẫu Hà Anh gây chú ý khi chia sẻ về chuyện cô nhắn tin với tình cũ. Đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Tây Oliver Dowden và 1 cô công chúa xinh xắn, nữ siêu mẫu vẫn không ngại kể chuyện cô nằm mơ thấy người tình cũ và nhắn tin cho anh.

Hà Anh chia sẻ, ngày xưa cô và bạn trai cũ yêu nhau nhưng thời điểm đó, cô quá hờ hững trong mối quan hệ dẫn đến xung đột, khiến cả hai chia tay.

“Nàng đã quyết định cắt đứt một cách lạnh lùng, mặc anh điên cuồng đau khổ, phần nhiều, cũng có lẽ vì chạm vào lòng tự ái của anh, vì anh đã quá nhiều hy vọng đối với nàng. Phải, anh đã quỳ xuống xin hỏi cưới nàng làm vợ chỉ sau vài tháng quen nhau và cũng vì, nàng thành thật với bản thân mình, đối xử không công bằng trong cách nàng chia tay với anh!

Phải, sau cuộc chia tay, vì những uất ức trong lòng, anh đã đi kể xấu nàng với nhiều bè bạn. Nhưng nàng cũng mặc kệ! Nàng chẳng quan tâm. Tính nàng vốn thế, nàng tự biết bản thân mình thế nào. Ai nói gì, nàng mặc kệ” – Hà Anh chia sẻ.

Cuối cùng, sau nhiều năm, Hà Anh quyết định nhắn tin cho người cũ. Cô không ngại chia sẻ về việc mình nằm mơ thấy anh và nói với người cũ: “Em thấy có lỗi với cách em đối xử và nói lời chia tay với anh. Lúc đó em chưa sẵn sàng và cảm thấy mệt mỏi”.

Đáp lại, người yêu cũ của Hà Anh cho rằng tất cả chỉ là quá khứ, bản thân anh cũng có lỗi. Anh khẳng định mình đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên cạnh Hà Anh và chính nữ siêu mẫu làm cho anh biết yêu trở lại.

Một điều hài hước, sau khi kể cho chồng hiện tại của mình nghe, Hà Anh bị Oliver Dowden trách là cách đây vài ngày, cả hai cãi nhau và cô đòi li dị nhưng không biết bao giờ Hà Anh mới chịu xin lỗi anh. Đáp lại câu nói đùa của chồng, Hà Anh dí dỏm: “Anh cứ chờ đi, một ngày nào đó em tỉnh dậy sau giấc mơ”.

Nữ siêu mẫu cũng nói thêm: “Chúng ta không hoàn hảo và không phải chúng ta không bao giờ có những điều cần phải nuối tiếc vì những hành động không hoàn hảo của mình gây ra cho người khác.

Nhưng hãy cố gắng hàn gắn nó, xoa dịu nó và đừng quên nhìn nhận thành thật với chính bản thân mình, đôi khi. Bản chất của đa số mọi người là tốt! Hãy kết bạn, bớt thù!”.

Trước khi kết hôn với Oliver Dowden, Hà Anh từng có 2 mối tình nhưng lại không đi đến đâu. Một người cô chia tay vì lý do khoảng cách, người còn lại là một đầu bếp nhưng chuyện tình này cũng dang dở.

Theo VTC