DK Eyebrows Beauty địa chỉ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy

0
3292

Với kinh nghiệm và luôn áp dụng những kỹ thuật phun xăm tân tiến, hiện đại và mới nhất DK Eyebrows Beauty luôn thu hút và là địa chỉ mà những nhân vật nổi tiếng luôn dành sự tin tưởng để tới làm đẹp.

Với uy tín xây dựng trong 5 năm qua, DK Eyebrows Beauty luôn vinh dự được các khách hàng tin tưởng tới làm dịch vụ, và đặc biệt là những nhân vật đình đám trong làng giải trí, những người vốn rất đẹp và cũng luôn là những người có yêu cầu khắt khe về việc làm đẹp. Có thể kể đến những tên tuổi quen thuộc như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậy ĐNA Phan Hoàng Thu, diễn viên Phan Hương, DJ Tít, cặp đôi DJ Tommy – DJ Ngọc Ngà, đó chính là những bảo chứng chất lượng nhất cho thương hiểu DK Eyebrows Beauty.

Nếu ai đã từng gặp Ngoan Minh Vương – chủ thương hiệu DK Eyebrows Beauty sẽ trầm trồ trước vẻ xinh đẹp cũng như phong thái tự tin của chị. Xuất thân từ một DJ nên Ngoan Minh Vương có vẻ ngoài khá sexy và nóng bỏng. Có lẽ do chính vẻ ngoài của mình, chị luôn ý thức về việc làm đẹp của người phụ nữ rất quan trọng, từ đó chị chuyển hướng sang một ngành nghề hoàn toàn khác: làm đẹp cho khách hàng.

Luôn áp dụng các công nghệ mới để mang tới cho khách hàng vẻ đẹp ưng ý nhất cũng như ít phải chịu những thương tổn trên bề mặt da và giảm bớt sự lo lắng về tinh thân của khách hàng. Với hàng loạt kỹ thuật gắn liền với thương hiệu như Điêu khắc lông mày Microblading, Phun môi phủ sương 3d cùng tế bào gốc, Phun mí Eyeliner siêu tự nhiên hay những dịch vụ đặc biêt như: Điêu khắc mông mày nam giới, Xóa xăm theo công nghệ Ultra X, … DK Eyebrows của Ngoan Minh Vương cũng đủ khiến khách hàng cảm thấy luôn được chăm sóc với những kỹ nghệ đỉnh cao và hoàn toàn yên tâm với tay nghề tại đây.

Ngoài ra, Ngoan Minh Vương thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo cho các học viên mới. Cô trực tiếp đứng lớp giảng dạy truyền đạt những kinh nghiệm, những bài học về cái tâm làm nghề cũng như những kỹ thuật điêu luyện. Cô tâm niệm các học viên cũng như mình của năm bảy năm trước, bỡ ngỡ với nghề, mình cần giúp các em tự tin hơn, có thể học hỏi để sống được bằng nghề và ngày càng yêu nghề hơn.

HỌC VIỆN PHUN XĂM THẨM MỸ DK EYEBROWS & BEAUTY
Address: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Hotline:  0912 310000