Sau hình ảnh nghệ sĩ tập luyện, kịch bản ‘Táo quân 2020’ cũng chính thức được bật mí

0
2304

Vài tháng nữa mới đến Tết nhưng những hình ảnh, chi tiết đầu tiên của “Táo quân 2020” chính thức lộ diện.

Nhiều năm qua, khán giả luôn háo hức chờ đợi xem chương trình Táo quân vào đêm Giao thừa bởi đây là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Mặc dù còn hơn 4 tháng nữa mới đến Tết Canh Tý nhưng kịch bản của Táo quân đã được hé lộ với khán giả.

Một phần kịch bản “Táo quân 2020”.

Cụ thể, ca sĩ Minh Quân đã chia sẻ với khán giả một phần kịch bản của Táo quân 2020. Trong đó, những gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều số Táo quân vẫn sẽ góp mặt trong chương trình năm nay như “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh, “Nam Tào” Xuân Bắc, “Cô Đẩu” Công Lý…

Trang phục của các nghệ sĩ tham gia Táo quân 2020 sẽ được thực hiện phù hợp với bối cảnh là Nam Tào – Bắc Đẩu cùng Ngọc Hoàng giả làm dân thường đi vi hành. NSƯT Quang Thắng sẽ diện đồ lam lũ như dân lao động, nghệ sĩ Vân Dung ăn mặc sành điệu nhưng là đồ dỏm, NSND Tự Long sẽ trở thành bầu show kiêm chủ quán phở, Minh Quân đảm nhận vai Thiên Lôi…

Tiêu đề của kịch bản là “Táo quân châu Âu”, đúng với tiết lộ trước đó của nghệ sĩ Vân Dung là các Táo sẽ đi vi hành châu Âu trong chương trình năm nay.

Cách đây vài ngày, những hình ảnh tập luyện của dàn nghệ sĩ Táo quân kỳ cựu như Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung… cũng được chia sẻ với khán giả.

Các nghệ sĩ đã bắt tay vào tập luyện cho “Táo quân 2020”, lên sóng vào đêm Giao thừa Tết Canh Tý.

Thông thường, Táo quân sẽ lên sóng đêm Giao thừa trong khoảng 1 tiếng đồng hồ nhưng các nghệ sĩ phải mất khá nhiều thời gian để tập luyện. Việc những hình ảnh hậu trường của Táo quân 2020 bị lộ ra khiến khán giả háo hức chờ đợi những câu chuyện thú vị sẽ được các Táo mang đến trong năm nay.

Táo quân từ lâu là một chương trình được khán giả chờ đợi nhất trong đêm 30 Tết. Mỗi năm, chương trình đều cập nhật những vấn đề nóng của xã hội và thể hiện một cách sinh động qua góc nhìn hài hước của Ngọc Hoàng và các Táo quân trên thiên đình.

Theo VTC