Cô và trò Học viện Linda Academy đại thắng với cú đúp Á quân phun xăm và chăm sóc da Quốc tế

0
3287

Vừa qua, dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia nguyễn Trường Sơn, đoàn Việt Nam hơn 60 thí sinh đã có mặt tại cuộc thi ngành làm đẹp quốc tế được tổ chức tại Thái Lan. Với chuyến đi này, Học viện Linda Academy đã liên tiếp nhận 2 giải Á quân.

Là một trong những học viện đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Mình, học viện Linda đã đào tạo hàng ngàn học viên mỗi năm. Dưới sự hướng dẫn và đào tạo của chuyên gia Nguyễn Trường Sơn, các học viên theo học đã có nhiều cơ hội xây dựng tương lai tốt đẹp.

Chuyên gia Nguyễn Trường Sơn chia sẻ: “Nhìn bài thi của các bạn thật khó phân ai cao, ai thấp, nghành thẩm mỹ ngày càng nhiều nhân tài. Qua các bài thi cho thấy Việt Nam đã dần khẳng định vị trí nghành thẩm mỹ Quốc Tế. Đại đa số chiến thắng là người Việt trong đó có team Linda. Tôi thật hãnh diện về các bạn. Và hãnh diện vì là người Việt Nam”.

Chuyên gia Nguyễn Trường Sơn làm giám khảo quốc tế tại cuộc thi

Giám khảo Nguyễn Trường Sơn (váy trắng) nhận bằng chứng nhận và hoa cảm ơn từ Ban tổ chức

Cùng với đó, thí sinh Linh Hương cũng không khỏi xúc động; “Thật bất ngờ và hãnh diện khi được gọi tên trong giải ngôi sao vàng ngành làm đẹp tại bangkok thailand vừa qua. Cám ơn chị Diệp Hải My người thầy đã luôn hết mình tận tâm vì học trò , nếu không có sự dẫn dắt từ chị thì có lẽ e không có ngày hôm nay, cảm ơn chị đã tiếp thêm động lực và truyền lửa yêu nghề cho em”

Thí sinh Linh Hương (váy trắng), chiến thắng tại hạng mục giải ngôi sao vàng phun môi

Rất bất ngờ và hãnh diện khi được gọi tên trong giải Nhì nghành làm đẹp tại Bangkok Thái Lan vừa qua. Thật vui vì càng ngày Người Việt Nam mình được khẳng định và định vị mình ở nghành thẩm mỹ Quốc tế. Em được vinh dự này đó là nhờ ơn Cô và các bạn trợ giảng tem LinDa đã giúp e phát triển và học tập trong suốt thời gian qua. Nếu không có sự dẫn dắt của cô Diệp Hải My thì có lẽ e đã ko có được cơ hội thử sức mình cùng các bạn quốc tế. Em cảm ơn Cô và LinDa rất nhiều”.

Á quân ngành làm đẹp Duyên Phạm (váy vàng)  tại cuộc thi

Sau cuộc thi đại thắng tại Thái Lan, học viên La Thiên Ngân chia sẻ: “Chuyến đi 4 ngày 3 đêm vô cùng ý nghĩa! Có những chuyến đi thế này team mình lại cộng thêm sự gắn kết, mở thêm một kiến thức bởi người xưa có câu “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”.

Cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn vì có người THẦY là Nguyễn Trường Sơn! Có cô chỉ dẫn và truyền đạt những bài học chuyên sâu cùng với những kinh nghiệm thực hành ý nghĩa mà team Linda mới có thể ẳm được những giải thưởng lớn như ngày hôm nay. Em vẫn còn nhớ cần kề những ngày bước ra đấu trường Quốc Tế để thi cô đã không ngừng cổ vũ cho bọn em nhiều như thế nào và nhờ có những lần cổ vũ ấy mà bọn em như được tiếp thêm sức mạnh chiến hết mình, thành công đem về giải thưởng cho trường với 2 giải thưởng: Giải Á Quân : phun môi hiệu ứng, Giải Ngôi Sao Vàng: phun môi hiệu ứng. Cùng với 60 bạn đồng hành khác có thể chứng mình thực lực của bản thân tại nước bạn”.

Chuyên gia Nguyễn Trường Sơn tại đấu trường quốc tế

Đoàn học viện Linda Academy có mặt tại cuộc thi

Thí sinh Thư Anna cũng cho hay: “Health and Beauty of Asia Star Award, Cuộc thi tìm kiếm tài năng làm đẹp lớn nhất Châu Á. Cuộc thi cũng kết thúc và em đã trở lại với công việc rồi, nhưng cảm giác bồi hồi vẫn còn nguyên vẹn. Hơn 2000 thí sinh từ 4 nước – cùng nhau tranh tài về các lĩnh vực làm đẹp, trong đó có em, cu gái tuổi học sinh mặt phụ huynh. Mặc dù chỉ được giải nhỏ xíu xiu, nhưng em tin mình đã cố gắng hết mình, quan trọng em được giao lưu, học hỏi, gặp gỡ các tài năng từ khắp Châu Á. Cảm ơn K-Beauty Korea, cảm ơn Master Academy và cảm ơn nhiều nhất là người chị- người mẹ Nguyễn Trường Sơn đã luôn bên cạnh dẫn dắt, chỉ dẫn, động viên và cổ vũ, tạo cơ hội lớn cho em trong cuộc thi lần này. Đây là một bước ngoặt mới, một sự chuyển mình lớn trong nghề cũng như định hướng trong tương lai. Cảm ơn team Linda, những người cô, người chị, người em luôn đồng hành và sát cánh. Khẳng định Team Linda ra đấu trường quốc tế không hề thua kém bất kì ai. Lại có thêm động lực để team tiến xa hơn trong các cuộc thi quốc tế sắp tới”.

Đến với nghề bằng đam mê, thế nhưng để sống với nghề không hề đơn giản. Nắm được những khó khăn đó, cô giao Nguyễn Trường Sơn luôn thấu hiểu và chia sẻ với các học viên của minh. giáo trinh đào tạo chinh quy theo chuẩn quốc tế đã giúp học viên tiếp cận nghề một cách nhanh nhất. Cùng với đó, chuyên gia Trường Sơn còn thường xuyên có những chia sẻ với học viên về định hướng nghề, vượt qua khó khăn để thành công.