Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió bất ngờ thông báo đã ly hôn chồng doanh nhân người Bỉ, tiết lộ cuộc sống không như ý

0
2455

Từng nổi tiếng với clip nói tiếng Anh như gió và tình yêu đẹp với doanh nhân người Bỉ, cô gái H’Mông Lò Thị Mai đã bất ngờ đăng tải clip thông báo đã ly hôn, hiện tại đang sống 1 mình.

Vào năm 2005, cô bé Lò Thị Mai (13 tuổi, dân tộc H’Mông) bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội khi xuất hiện trong một đoạn clip trò chuyện với du khách nước ngoài ở thị trấn Sa Pa, Lào Cai. Khả năng tiếng Anh lưu loát cùng biểu cảm tự tin, vẻ ngoài xinh xắn của cô khiến nhiều người bất ngờ. Biệt danh “cô bé H’Mông nói tiếng Anh như gió” gắn với Mai từ đó.

Sau đoạn clip trên, Mai còn được biết đến khi có tình yêu thật đẹp với một doanh nhân người Bỉ tên Steve Houbrechts, sinh năm 1983. Sau nhiều năm hẹn hò, cả 2 đã có đám cưới cổ tích vào năm 2012. Mai chuyển sang Bỉ sinh sống cùng chồng và lần lượt sinh 2 đứa con xinh xắn.

Lò Thị Mai trong clip nổi tiếng năm 2015.

 Mai được biết đến với câu chuyện tình rất đẹp với doanh nhân người Bỉ, vợ chồng cô có 2 người con xinh xắn.

Tuy nhiên sau 7 năm hôn nhân, hôm nay 15/9, Mai đã đăng tải đoạn clip lên Facebook cá nhân và bất ngờ thông báo đã ly hôn, hiện đang sinh sống 1 mình tại Bỉ. Trong clip Mai nói bằng tiếng Việt tuy nhiên không được rành mạch, buồn bã cho biết mình đã ly hôn nhưng không nói rõ lý do.

“Mai có rất nhiều chuyện muốn kể cho mọi người nghe nhưng không biết phải kể từ đâu đến đâu. Mai ly hôn rồi. Bây giờ Mai ở một mình” – Mai nói.

Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió thông báo ly hôn

Trong clip, cô gái H’Mông cũng chia sẻ mình đã gặp không ít khó khăn với cuộc sống nơi xứ người: “Người ta đâu hiểu ngày xưa Mai buồn vì Mai phải bỏ gia đình, bỏ bạn bè… Qua đây phải học tiếng của người ta…  Và Mai đâu muốn tiền của chồng đâu.

Chắc đó là số phận của Mai, Mai không làm gì được”.

Suốt đoạn clip Mai đều có thái độ khá điềm tĩnh, dường như cô đã chuẩn bị tinh thần cho sự thông báo này. Tuy nhiên thông tin Mai ly hôn vẫn khiến nhiều người tiếc nuối, một số người đã bình luận động viên và dành cho cô những lời chúc tốt đẹp.

Hình ảnh của Mai và chồng khi còn hạnh phúc.

Mai và Steve Houbrechts gặp gỡ nhau lần đầu tiên vào năm 2007 khi Steve tới Sa Pa du lịch. Chàng trai 24 tuổi khi ấy lập tức cảm mến cô bé 15 tuổi và xin giữ liên lạc với cô ngay cả khi đã về nước. Sau đó, năm nào Steve cũng đến Việt Nam 2 tuần để lên Sa Pa tìm gặp Mai.

Sau 5 năm quen biết, Steve cầu hôn Mai trong một chuyến du lịch riêng của hai người vào năm 2011. Sau đó Mai hạnh phúc với cuộc sống bên trời Tây. Kết quả tình yêu của họ là 2 cậu con trai kháu khỉnh.

Theo Helino