‘Gái quê’ Lê Thị Phương tái xuất sau 2 năm rời showbiz

0
2269

Đến ủng hộ người mẫu Nam Phong ra mắt bộ sưu tập mới, người mẫu Lê Phương gây ấn tượng mạnh với các khách mời bởi sự duyên dáng, quyến rũ. Hiện tại, Lê Phương đã có một con gái nhỏ xinh xắn, đáng yêu. Cô nhiều lần chia sẻ rất hài lòng với cuộc sống hiện tại và sẽ cố gắng để gìn giữ tổ ấm nhỏ của mình Ảnh: Duy England

Lê Phương là một trong những thí sinh gây chú ý tại Vietnam’s Next Top Model 2012. Với vẻ ngoài mộc mạc, có phần thô kệch, phát ngôn ngây ngô, gây sốc và gia cảnh khó khăn, Lê Phương được đặt cho biệt danh “gái quê”. Trong chương trình, Lê Phương chia sẻ câu chuyện kết hôn khi cả hai còn đi học và lúc đi thi, chồng cô đã đi hát đám cưới, đóng gạch, cày ruộng, chở lúa thuê… tích góp tiền giúp vợ. Khán giả theo dõi chương trình hẳn không quên được những màn khóc lóc sướt mướt trong phóng sự mỗi khi Lê Thị Phương gọi điện về cho chồng.

Sau cuộc “lột xác” từ chương trình Vietnam’s Next Top Model, Lê Thị Phương đã Nam tiến với khát khao làm nghề người mẫu. Cô thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí và nhận được nhiều hợp đồng thời trang. Gia nhập showbiz không bao lâu, người mẫu quê Thanh Hóa thừa nhận chia tay chồng và nhanh chóng tái hôn. Cô lặng lẽ rời xa showbiz với điều tiếng “tham phú phụ bần”. Tuy nhiên, người đẹp tâm sự chồng thứ hai của mình không phải một vị đại gia giàu có, hơn cô 4 tuổi và làm bác sĩ tại TP.HCM.

”Gái quê” Lê Thị Phương tái xuất sau 2 năm rời showbiz Ảnh: Duy England

Xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt ủng hộ Nam Phong ra mắt bộ sưu tập mới, người mẫu Lê Phương chọn bộ đầm xanh ngọc nhẹ nhàng, tinh khôi. Khi được hỏi về cuộc sống hiện tại, Lê Phương cho biết: “Phương luôn hài lòng với cuộc sống của mình, đặc biệt là hiện tại. Bây giờ thì Phương đã là một người mẹ, hạnh phúc của Phương đơn giản là ở được bên con, chăm sóc cho thiên thần bé nhỏ của Phương”.

Cô tâm sự thêm dù ở nhà cũng rất thú vị, nhưng nhiều khi cũng rất nhớ sàn diễn. “Phương còn rất đam mê với nghề nên nhiều lúc nhìn các bạn đi diễn mình cũng nhớ nghề. Bây giờ thì con mình cũng đã lớn, nên Phương quyết định quay trở lại với niềm đam mê của mình để cuộc sống thêm mùi vị và vừa được hạnh phúc bên gia đình, được cháy hết mình với nghề”, Lê Phương nói thêm.

Lê Thị Phương nhận xét bộ sưu tập của Nam Phong hiện đại, cá tính. Nhìn các đồng nghiệp làm nghề, Lê Thị Phương mong muốn tái xuất

Theo Thanh niên