Biến căng: Mẹ ruột bình luận ám chỉ Ngọc Lan là người có lỗi trong cuộc ly hôn, con rể “nuôi ong tay áo”?

0
2276

Chia sẻ của mẹ Ngọc Lan với Thanh Bình – con rể sau cuộc ly hôn khiến nhiều người chú ý.

Sau khi ly hôn, Ngọc Lan liên tục chia sẻ cuộc sống an nhiên, vui vẻ trên trang cá nhân. Cô cũng khá bận bịu với công việc và chăm sóc cho cậu con trai nhỏ. Trong khi đó, chồng cũ của cô cũng dành khá nhiều thời gian cho con trai. Mới đây, Thanh Bình còn chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của mình và gia đình vợ cũ vẫn tốt đẹp khi đăng ảnh cùng con trai về thăm bà ngoại. Nam diễn viên còn gửi lời đến mẹ vợ cũ: “Cảm ơn mẹ đã luôn tin và bên con”.

Mọi chuyện đã không có gì để bàn cãi nếu như mẹ của Ngọc Lan không phản hồi lại phía dưới phần bình luận của Thanh Bình bằng một câu nói thu hút nhiều sự chú ý: “Mẹ và rất nhiều người tin con ngoan hiền hiếu thảo biết lo cho gia đình. Nhưng nhà con nuôi ong nhiều quá nên giờ Louis phải chịu cái hoàn cảnh này”. Nhiều người phỏng đoán mẹ Ngọc Lan đang đứng về phía con rể và dường như có ý trách con gái mình là người có lỗi trong cuộc ly hôn, khiến bé con trai cặp đôi không được hưởng trọn tình thương của bố lẫn mẹ một lúc như trước.

Biến căng: Mẹ ruột bình luận ám chỉ Ngọc Lan là người có lỗi trong cuộc ly hôn, con rể "nuôi ong tay áo"? - Ảnh 1.
Biến căng: Mẹ ruột bình luận ám chỉ Ngọc Lan là người có lỗi trong cuộc ly hôn, con rể "nuôi ong tay áo"? - Ảnh 1.

Thanh Bình đưa con trai về thăm bà ngoại bé Louis sau ly hôn Ngọc Lan, đáng chú ý là lời nhắn của mẹ ruột tới con rể.

Biến căng: Mẹ ruột bình luận ám chỉ Ngọc Lan là người có lỗi trong cuộc ly hôn, con rể nuôi ong tay áo? - Ảnh 2.

Ngọc Lan và Thanh Bình kết hôn năm 2016 và có chung cậu con trai Louis. Sau 3 năm, cặp đôi đường ai nấy đi trong tiếc nuối. Lý do được đưa ra là cả hai không còn hoà hợp, Thanh Bình phủ nhận việc có người thứ ba xen giữa mối quan hệ của mình.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/bien-cang-me-ruot-binh-luan-am-chi-ngoc-lan-la-nguoi-co-loi-trong-cuoc-ly-hon-con-re-nuoi-nong-tay-ao-220192211233126130.htm