Bị dân mạng vào tận trang cá nhân trách móc không thương con ruột, mẹ Ngọc Lan thẳng thắn lên tiếng

0
2206

Lời phản bác của mẹ Ngọc Lan trước nhiều bình luận trách móc từ khán giả tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Chuyện mẹ ruột Ngọc Lan ám chỉ con gái có lỗi trong cuộc ly hôn, cho rằng con rể Thanh Bình “nuôi ong tay áo” vẫn là chủ đề gây bàn tán của công chúng. Sự việc còn xôn xao hơn nữa khi đông đảo khán giả liên tục vào trang cá nhân mẹ Ngọc Lan và để lại bình luận thắc mắc chuyện bà bênh con rể hơn con gái sau cuộc ly hôn. Thậm chí còn có không ít bình luận trách móc mẹ Ngọc Lan không thương con ruột.

Trước nhiều chiều ý kiến của dư luận, mới đây, mẹ Ngọc Lan đã có phản hồi chính thức. “Tôi nói gia đình con tôi đổ vỡ vì nó nuôi ong chứ tôi đâu có nói con gái tôi hư thân mất nết mà cô lại gán ghép là con gái tôi hư thân mất nết. Tôi nói cho cô biết là con tôi là đứa ngoan hiền hiếu thoải biết chăm lo cho mẹ những lúc mẹ gặp hoạn nạn hay ốm đau. Khi lấy chồng rồi có con hai vợ chồng đều chăm sóc gia đình thật chu đáo. Nhưng nhà vợ chồng nó nuôi ong nên cháu ngoại tôi phải sống cảnh xa cha xa mẹ như hôm nay, và tôi muốn nói thêm là phá đình là có tội nhưng không bằng phá gia can để một đứa trẻ vô tội mà phải sống xa mẹ cha. Xin cô đọc thật kĩ, tôi rất cảm ơn”, mẹ Ngọc Lan gay gắt lên tiếng khi một khán giả để lại bình luận trách móc.

Bị dân mạng vào tận trang cá nhân trách móc không thương con ruột, mẹ Ngọc Lan thẳng thắn lên tiếng - Ảnh 1.

Lời phản bác của mẹ ruột Ngọc Lan khi nhận được bình luận trách móc không thương con gái từ khán giả.

Bị dân mạng vào tận trang cá nhân trách móc không thương con ruột, mẹ Ngọc Lan thẳng thắn lên tiếng - Ảnh 2.

Ngoài ra khi trả lời bình luận những người bạn của mình, mẹ Ngọc Lan vẫn khẳng định chuyện con rể “nuôi ong” nên mới dẫn đến đổ vỡ ngày hôm nay. Tuy nhiên câu chuyện “nuôi ong” thật sự là gì vẫn chưa được mẹ Ngọc Lan lý giải cho khán giả hiểu rõ hơn.

Bị dân mạng vào tận trang cá nhân trách móc không thương con ruột, mẹ Ngọc Lan thẳng thắn lên tiếng - Ảnh 3.
Bị dân mạng vào tận trang cá nhân trách móc không thương con ruột, mẹ Ngọc Lan thẳng thắn lên tiếng - Ảnh 3.

Nguyên nhân dẫn tới ồn ào hiện tại bắt nguồn từ bức ảnh Thanh Bình đưa con trai Louis về thăm bà ngoại. Đáng nói ở phần bình luận, mẹ Ngọc Lan đã có chia sẻ làm nhiều người cho rằng bà nói con gái là người có lỗi trong cuộc ly hôn.

Bị dân mạng vào tận trang cá nhân trách móc không thương con ruột, mẹ Ngọc Lan thẳng thắn lên tiếng - Ảnh 4.

Hiện Ngọc Lan vẫn chưa có phản hồi gì về chia sẻ của mẹ.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/bi-dan-mang-vao-tan-trang-ca-nhan-trach-moc-khong-thuong-con-ruot-me-ngoc-lan-thang-than-len-tieng-2201923119316849.htm