Tăng Thanh Hà kỉ niệm 10 năm hạnh phúc bên chồng

0
2270

Tăng Thanh Hà đăng tải bức ảnh tựa đầu vào vai và nắm tay ông xã Louis Nguyễn nhân dịp kỉ niệm 10 năm gắn bó bên nhau.

Trên trang cá nhân, người đẹp viết ngắn gọn: “Ngày mới biết nhau da còn căng bóng, bay giờ hai đứa có nếp nhăn cả rồi”. Dưới bài viết, đông đảo nghệ sĩ như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Lương Mạnh Hải, Gia Bảo, NTK Đỗ Mạnh Cường… cùng người hâm mộ gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến vợ chồng Tăng Thanh Hà.

Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên ông xã Louis Nguyên 10 năm

Tăng Thanh và Louis Nguyễn quen nhau từ năm 2009, sau đó cả hai khiến khán giả cùng truyền thông chú ý khi xuất hiện bên cạnh nhau ở các sự kiện ở showbiz. Tháng 11/2012, cặp đôi tổ chức đám cưới tại TP.HCM và cũng là một trong những lễ cưới được kiểm soát an ninh gắt gao nhất ở showbiz Việt.

Sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà rút lui khỏi showbiz, tập trung thời gian chăm sóc gia đình và phát triển kinh doanh riêng. Hiện sau nhiều năm chung sống, cặp đôi có chung hai con Richard Nguyễn (4 tuổi), Chloe Nguyễn (2 tuổi). Cô cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh của hai con và gia đình trên mạng xã hội đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên trong mọi bức ảnh Tăng Thanh Hà đều cố gắng giấu mặt của hai bé.


Cặp đôi dành nhiều thời gian đi du lịch và tham gia nhiều sự kiện cùng nhau

Vừa qua, cặp đôi cũng khiến fan lo lắng khi vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân. Lý do tin đồn xuất phát từ tâm trang được Tăng Thanh Hà chia sẻ trên mạng xã hội: “Không còn quá nhiều kỳ vọng về một ai đó và rồi dễ tha thứ hơn để tìm bình yên cho chính mình”. Sau đó, cặp đôi đã xóa tan tin đồn bằng động thái đăng tải hình ảnh chung cùng lời tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội.

Theo Petrotimes