Vũ Hà xéo xắt đàn em ‘đừng nổ mà mang nhục’, danh tính nhân vật bị nhắc đến gây bất ngờ

0
2332

Dù không đề cập cụ thể đến tên ai nhưng qua cách nói của Vũ Hà, ai cũng biết đàn em cùng tên, cùng nghề mà anh “đá xéo” là ai.

Mới đây, ca sĩ Vũ Hà đã có chia sẻ trên trang cá nhân để “bóc phốt” một đàn em thích “nổ” về sự giàu có. Qua giọng điệu mỉa mai của Vũ Hà, có thể thấy nam ca sĩ đang muốn công kích đến một nhân vật không nhắc tên nhưng ai cũng biết là ai.

 “Tao vái cho sở thuế sẽ nhòm ngó, kkkkkk

– Sở hữu 13 căn nhà – bao gồm có biệt thự và nhiều căn hộ cao cấp

– Qua Mỹ hát 1 tháng 17 show

-Thúi hoắc mà tưởng sôcôla loại 1

– Muốn thành trung tâm toả sáng thì chỉ khi nào – Vũ Hà – Quách Tuấn Du – Lâm Hùng – Châu Gia Kiệt – Hồ Việt Trung – Hàn Thái Tú lăn đùng ra chết!

– Khi nào có tiền tự mở liveshow rồi kêu thợ in nó in hình to hơn cái nhà hát cũng được! Còn cũng là đi hát thuê trong một chương lễ bình thường như bọn này thì tem tém lại, cho đồng nghiệp nó thương!

– Liveshow của mình thì bảo của mình! Còn không phải của mình thì đừng có nổ rồi khi chuyện bể ra nhục lắm nha em!

– Bố láo với ai thì bố láo, nhớ chừa cái mặt anh mày ra nhé!

Ps: Em không bao giờ hơn thua với bất kỳ 1 ca sĩ nào từ trước tới giờ! Nhưng ca này bịnh nặng quá, em không thể không nói! Bớt ném lựu đạn giữa thời bình dùm em cái! Em mệt mỏi lắm! Mệt mệt mệt!”, Vũ Hà viết.

Ngay sau khi Vũ Hà chia sẻ đoạn “đá xéo” trên, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra ngay nhân vật mà anh nói đến chính là ca sĩ Quang Hà. Dựa vào những tài sản mà Vũ Hà liệt kê, điều này hoàn toàn trùng khớp với số tài sản mà Quang Hà từng công bố.

Đáng chú ý, dù Quang Hà không hề có động thái đáp trả nào nhưng anh trai của nam ca sĩ cũng lên tiếng gửi lời đến em trai: “Gạt bỏ những thù hận – Một điều nhịn là chính điều lành”.

Chia sẻ bức ảnh Quang Hà nhận hoa từ sư thầy, anh trai của nam ca sĩ bày tỏ: “Con cảm ơn thầy luôn dạy dỗ anh em con, mà đôi khi khó nhịn lắm thầy ơi”. Đây được coi là động thái cho thấy mối bất hòa giữa Quang Hà và Vũ Hà là có thật.

Theo Helino