Người yêu mới của Hồng Quế sau 3 năm làm mẹ đơn thân là ai?

0
2534

Người mới của Hồng Quế có ngoại hình rất ấn tượng, và là người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Mới đây, sau một thời gian dài làm mẹ đơn thân, Hồng Quế đã chính thức công khai người yêu mới. Cô đăng trên Facebook khoảnh khắc tình cảm của 2 người cùng lời chú thích: ‘Anh ấy là của tôi. Bởi vì tôi không hoàn hảo nhưng anh ấy vẫn chấp nhận’.

Sau đó, cô tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc, ấm áp của mình và bạn trai. Trong bức ảnh này, còn có sự hiện diện của con trai người yêu Hồng Quế.

Theo chia sẻ của Hồng Quế, bạn trai mới có mối quan hệ rất tốt với con gái riêng của cô. Anh dành thời gian để chăm sóc và quan tâm bé.

Sau khi công khai, Hồng Quế cũng đã dẫn người yêu ra mắt bạn bè thân thiết.

Được biết, bạn trai mới của Hồng Quế tên Phạm Tuấn Việt. Trước khi đến với Hồng Quế, anh từng trải qua đổ vỡ và có con trai riêng.

Ngoài đời, anh có phong cách thời trang khá ấn tượng, đặc biệt.

Có cuộc sống khá giả, nhưng bạn trai Hồng Quế ít khoe mẽ trên mạng xã hội.

Ngoại hình xăm trổ khá giống ‘dân chơi’ nhưng bạn trai Hồng Quế lại rất tích cực hoạt động thiện nguyện.

Nhiều năm nay, anh hoạt động trong một nhóm thiện nguyện, chuyên phát quà cho trẻ em những vùng xa xôi, hẻo lánh, còn nhiều khó khăn.

Khoảnh khắc bạn trai Hồng Quế trao quà cho các em nhỏ vùng cao mùa trung thu năm ngoái.

Sau khi Hồng Quế công khai chuyện tình cảm, bạn trai cô cũng đăng tải trên Facebook bức ảnh của 2 người con riêng của cặp đôi và chia sẻ: ‘Sau những ánh đèn, thì em cũng là người con gái yếu đuối như bao người khác’.

Theo TTVN