Vợ Justin Bieber diện váy cưới với giày thể thao

0
2642

Ngoài 3 váy cưới đã tiết lộ từ trước, cô dâu Hailey Baldwin còn diện thêm 2 váy cưới tối giản từ Vera Wang và Ralph & Russo. 

Gần nửa tháng sau đám cưới ngày 30/9, những hình ảnh trong đám cưới Justin và Hailey tiếp tục được hé lộ bởi sytlist Maeve Reilly. Trong lúc đón khách, cô dâu 22 tuổi đã diện một bộ đầm lụa hai dây phong cách tối giản từ Vera Wang. Người đẹp phá cách khi chọn lựa đôi sneaker để nhảy múa, thể hiện đúng tính cách năng động, phóng khoáng của mình trong cuộc sống thường ngày. Đại diện của Vera Wang tiết lộ bộ cánh có màu trắng ngà, một tay áo chéo bất đối xứng.

Ở bức ảnh tiếp theo, Hailey diện váy tối giản, không tay và xẻ đùi táo bạo đến từ thương hiệu Ralph & Russo, khoe đôi chân thon dài. Cô dâu diện giày cao gót Jimmychoo và đeo trang sức Tiffany&Co. Từ những tấm hình được bật mí trước đó, tổng cộng Hailey đã diện 5 váy cưới; trong đó có 3 váy gồm: một váy đuôi cá thêu thông điệp tình yêu từ thương hiệu Off White, váy trễ vai tối giản từ Vivienne Westwood, váy dáng sheath lệch vai.

Sau đám cưới trị giá 500.000 USD (khoảng 11,6 tỷ đồng), cặp vợ chồng son chưa đi nghỉ trăng mật. Một nguồn tin tiết lộ với People: “Với Justin và Hailey, mỗi ngày đều tựa mật ngọt. Họ tận hưởng thời gian bên nhau. Dù chưa đi nghỉ trăng mật nhưng họ thấy ổn với điều đó”

Theo Ngôi sao