Vợ huyền thoại Kobe Bryant lần đầu lên tiếng sau vụ tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng chồng và con gái 13 tuổi

0
1989

Trong tâm thư, vợ Kobe Bryant là Vanessa cũng đã gửi lời cảm ơn tới hàng triệu người hâm mộ đã ủng hộ và dành tình cảm cho gia đình cô suốt thời gian qua.

Cuối cùng, sau bao ngày đau đớn và xót xa trước sự ra đi quá đỗi đột ngột của huyền thoại Kobe Bryant, bà xã anh – Vanessa Bryant đã có những dòng chia sẻ đầu tiên và chính thức nhất. Một lần nữa, hàng triệu netizen lại rơi nước mắt vì nỗi mất mát quá lớn mà gia đình Kobe đang chịu đựng trong những ngày đen tối này.

Vợ huyền thoại Kobe Bryant lần đầu lên tiếng sau vụ tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng chồng và con gái 13 tuổi - Ảnh 1.

Trên Instagram, Vanessa chia sẻ: “Tôi và con gái muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới hàng triệu người hâm mộ – những người đã dành sự ủng hộ và tình yêu cho chúng tôi trong khoảng thời gian đau đớn tột cùng này. Cảm ơn những lời cầu nguyện của các bạn. Chúng tôi cảm thấy vô cùng suy sụp bởi sự ra đi quá đỗi đột ngột của người chồng, người cha tuyệt vời là Kobe và cô con gái xinh đẹp, dịu dàng Gianna – người chị em của 3 đứa nhỏ Natalia, Bianka và Capri.

Chúng tôi cũng xin chia sẻ nỗi đau này với những gia đình đã mất đi người thân trong tấn thảm kịch vào chủ nhật vừa qua. Chẳng có lời lẽ nào có thể diễn tả được nỗi đau đớn ngay lúc này. Tôi chỉ có thể an lòng khi biết rằng cả Kobe và Gigi được mọi người yêu mến. Tôi ước hai người có thể ở bên chúng tôi mãi mãi. Họ chính là những điều tuyệt vời nhất nhưng lại rời xa chúng tôi quá sớm.

Vợ huyền thoại Kobe Bryant lần đầu lên tiếng sau vụ tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng chồng và con gái 13 tuổi - Ảnh 2.

Tôi chẳng thể tưởng tượng nổi cuộc sống sẽ như thế nào kể từ đây khi vắng bóng Kobe và Gigi. Nhưng chúng tôi vẫn thức dậy mỗi ngày, vẫn cố gắng mỗi ngày vì Kobe và cô con gái Gigi luôn toả ánh sáng rực rỡ vì chúng tôi. Tình yêu của chúng tôi dành cho họ là vô hạn, là không thể đong đếm được. Tôi ước rằng tôi có thể được ôm, hôn và chúc phước lành, ở bên họ mãi mãi”.

Vanessa gửi lời cảm ơn tới tất cả người hâm mộ đã gửi lời chúc, đồng thời tiết lộ đã thành lập 1 quỹ từ thiện để giúp đỡ các gia đình chịu nỗi đau trong tấn thảm kịch cướp đi sinh mệnh 9 người vừa qua.

Ngày 26/1, huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant cùng cô con gái nhỏ 13 tuổi đã cùng nhau tới trung tâm tập luyện bóng rổ bằng trực thăng cá nhân và bất ngờ gặp tai nạn. Toàn bộ 9 người có mặt trên chuyến bay đó đã thiệt mạng khiến cả thế giới bàng hoàng và đau đớn.

Nguồn: Sina, Instagram

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/vo-huyen-thoai-kobe-bryant-lan-dau-len-tieng-sau-vu-tai-nan-tham-khoc-cuop-di-sinh-mang-chong-va-con-gai-13-tuoi-2202030114242687.htm