Vợ cố người mẫu Duy Nhân bật khóc vì bị chỉ trích ‘cưới chạy bầu’

0
2401

Kiều Oanh- vợ cố người mẫu Duy Nhân thổ lộ, cô bật khóc vì những bịa đặt tổn thương ghê gớm trước ngày lên xe hoa.

Mới đây, thông tin Kiều Oanh- vợ cố người mẫu Duy Nhân đi thêm bước nữa sau 4 năm chịu tang chồng thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Đặc biệt, ngày vu quy của Kiều Oanh trùng với ngày sinh nhật của Duy Nhân.

Bên cạnh lời động viên, chúc phúc thì một số người chỉ trích  Kiều Oanh kết hôn với đại gia, cưới chạy bầu… Trước loạt tin đồn không hay bủa vây, Kiều Oanh nghẹn ngào chia sẻ, cô khóc vì những bịa đặt tổn thương ghê gớm.

Trên trang cá nhân của mình, Kiều Oanh thổ lộ: “Ba mẹ mình dạy rằng những người nói lời cay độc hoặc họ kỳ vọng ở con điều mà họ mong muốn thì chỉ có 2 trường hợp :

1. Là người gặp điều không may mắn và họ bị phản bội quá nhiều

2. Là người bị bệnh ghen tỵ

Chung quy là con vẫn phải thương họ. Ai cũng mưu cầu hạnh phúc, ai rồi cũng cần một bến đỗ để tựa vào nhau đến cuối cùng. Có gì là điều không đúng

Là anh em bạn bè bao nhiêu năm, quý nhau rồi thương nhau lúc nào không hay. Cuộc đời bao nhiêu thứ hỗn loạn, cay độc thì kiếm một người thông cảm khó biết bao nhiêu? Không giữ lại bên cạnh thì quả là ngu dốt lắm.

Em trân quý và cám ơn những lời chúc từ các anh chị em nghệ sĩ đã nhắn tin em từ tối qua đến bây giờ. Em bận quá không kịp trả lời hết tin nhắn.

Cám ơn những lời chúc gián tiếp đến từ các anh chị luôn dõi theo em. Em rất ấm lòng”.

Kiều Oanh khẩn thiết mong mọi người hãy để niềm vui nhỏ nhoi còn sót lại của cô được trọn vẹn.

“Em chỉ mong cuộc đời còn lại đừng có ai bị tổn thương vì những ‘anh hùng bàn phím’, chỉ mong được an yên quy ẩn sống trọn vẹn bên cạnh gia đình thôi là quá đủ”- Kiều Oanh nghẹn ngào.

Cũng trong dòng trạng thái này, Kiều Oanh phủ nhận tin đồn cưới chạy bầu và lấy chồng đại gia. Cô khẳng định: “Em vẫn chưa có em bé, bụng em béo vì em ăn nhiều. Có thì vui thôi chứ sợ gì. Chồng em là con nhà giàu nhưng giàu tình cảm mọi người ạ. Anh vẫn là nhân viên làm công ăn lương như em. Không phải đại gia gì đâu. Em viết đôi lời mà em khóc vì những bịa đặt tổn thương ghê gớm!”.

Kiều Oanh tìm được bến đỗ mới sau 4 năm chịu tang chồng.

Được biết, Kiều Oanh và ông xã Đặng Hiếu đã tổ chức lễ vu quy ở quê nhà cô dâu vào ngày 26/10 ở TP Huế. Ngày 2/11, cả hai sẽ tổ chức hôn lễ ở Hà Nội.

Theo Tiền Phong