Vừa sang Nhật thi Miss International, Tường San đã tiết lộ hẳn 2 bộ áo dài cực kỳ hoành tráng để thi Quốc phục

0
2318

Không biết Nguyễn Tường San và ê-kíp sẽ chọn bộ trang phục nào để mặc trong phần thi trang phục tại Hoa hậu Quốc tế 2019 đây?

Tối 24/10, á hậu Tường San đã lên đường sang Nhật để chuẩn bị chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp Miss International 2019. Cô mang theo 6 vali, mỗi hành lý nặng 23 kg gồm trang phục do NTK Đỗ Long hỗ trợ cùng phụ kiện phục vụ cho cuộc thi.

Năm nay, quốc phục của Tường San có màu sắc chủ đạo là màu vàng, vì theo Tường San: “Khi Kiều Loan thi Miss Grand International 2019 và đăng bộ hình National Costume thì nhiều người đã bình chọn màu sắc này cho Loan trình diễn. Chính vì thế, San cũng lựa chọn màu vàng để mang đến đấu trường Miss International 2019″.

Mới đây, cô đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh 2 bộ quốc phục chuẩn bị cho đêm chung kết.

Bộ đầu tiên được lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng chầu về hướng mặt trời thường thấy trong kiến trúc của người Việt thể hiện cho sự quyền uy, những điều cao quý trong văn hoá đất nước.

Áo dài có rồng chầu mang lại cho Tường San thần thái vô cùng quyền lực.

Các phụ kiện không quá cồng kềnh và trang phục không rối rắm nên Tường San sẽ đỡ phải lo gặp sự cố bất ngờ.

Cận cảnh chi tiết 2 con rồng trên cánh tay

Bộ thứ hai gần với hình dáng của chiếc áo dài truyền thống hơn với màu vàng nổi bật thiết kế tà trước ngắn và tà sau dài.

Trên chiếc áo dài này có in hình chim phụng đính cườm. Hình ảnh chim Phượng hoàng tượng trưng cho sự hòa bình và thịnh vượng, đặc biệt là ý nghĩa hình tượng vươn xa lên bầu trời nhằm tôn vinh sự mạnh mẽ và ý chí nghị lực của dân tộc Việt Nam. 

Mấn đội đầu của Tường San cũng có hình phượng hoàng rất đồng điệu với trang phục.

Bộ thứ hai tuy không hoành tráng và ấn tượng như bộ thứ nhất nhưng tinh tế và thanh lịch, tôn vinh những đường cong và nét đẹp thanh tú của người con gái Việt hơn.

Theo bạn, Tường San nên chọn bộ nào làm trang phục truyền thống chính thức để thi Miss International 2019?

Miss International năm nay diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 12/11 tại thành phố Tokyo. Hoa hậu Quốc tế là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới, được tổ chức từ năm 1960. Từ năm 2012, cuộc thi diễn ra thường niên tại Nhật Bản, truyền thông điệp về tình yêu thương, sự thấu hiểu. Năm 2015, Thúy Vân đoạt danh hiệu á hậu 3, thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Theo Vietnamnet