VMAs 2019: Taylor Swift thắng giải Video của năm, mang cả cầu vồng lên sân khấu diễn ‘You Need To Calm Down’

0
2334

Không còn nghi ngờ gì nữa, Taylor Swift chính là tâm điểm của VMAs năm nay.

Taylor Swift là nghệ sĩ mở màn cho MTV VMAs 2019. Nữ ca sĩ đã mang tới 2 ca khúc trích từ album mới ra mắt Lover, đó là You Need To Calm Down và bài hát chủ đề Lover. Nếu như ở màn trình diễn Lover, Taylor Swift  xuất hiện dịu dàng, nữ tính, vừa đàn guitar vừa hát trên sân khấu. Thì sang đến You Need To Calm Down, cô nàng lại quậy tưng bừng.

Taylor Swift trình diễn Lover với cây đàn guitar.

Taylor Swift diện chiếc quần short màu xanh, khoe đôi chân dài miên man trên sân khấu. Nữ ca sĩ kết hợp cùng áo 2 dây màu vàng đồng gợi cảm. Vì You Need To Calm Down là một ca khúc mà Taylor dành cho cộng đồng LGBTQ, nên sân khấu trình diễn cũng phải thật ‘cầu vồng’.

Sau đó, nữ ca sĩ đã ‘biến hình’ với tiết mục You Need To Calm Down.

Sân khấu cầu vồng siêu to khổng lồ của Taylor.

Nữ ca sĩ lần đầu hát live You Need To Calm Down.

TayTay đã mang hiệu ứng cầu vồng khổng lồ lên sân khấu, cùng bối cảnh trích từ MV và các nghệ sĩ khách mời. Chính vì sự đầu tư công phu, hoành tráng đó nên người hâm mộ có cảm giác như đang xem concert của Taylor Swift thực thụ.

Tại VMAs 2019, Taylor Swift cũng giành 2 giải thưởng với You Need To Calm Down. Đó là Video có thông điệp ý nghĩa là Video của năm. Đây là lần thứ 2 Taylor Swift nhận giải thưởng quan trọng nhất đêm giải Video của năm.

Taylor Swift và ekip nhận giải Video của năm.

Nhận giải thưởng trên sân khấu, Taylor Swift chia sẻ thông điệp về quyền bình đẳng trong You Need To Calm Down. Cô cho rằng MV này gửi gắm ý nghĩa về quyền LGBTQ, và kêu gọi mọi người tiếp tục ủng hộ cho cộng đồng. Hành động đẹp của Taylor đã được khán giả hò reo tán thưởng.

Theo Baodatviet