Từng thất bại trong hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh vừa có chia sẻ đầy bất ngờ về việc được đàn ông theo đuổi

0
2240

Có thể nói, những câu nói này của Phạm Quỳnh Anh không khỏi khiến công chúng liên tưởng tới cuộc hôn nhân đổ vỡ giữa cô cùng chồng cũ.

Mới đây, trên facebook story, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải hình ảnh cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng cùng dòng chia sẻ khiến ai nấy đều phải thấm thía. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: “Điều đáng ngưỡng mộ nhất trong đời không phải là được nhiều người theo đuổi, mà là gặp được một người bất luận như thế nào cũng sẽ không từ bỏ bạn”.

Có thể nói, những câu nói này của Phạm Quỳnh Anh không khỏi khiến công chúng liên tưởng tới cuộc hôn nhân đổ vỡ giữa cô cùng chồng cũ Quang Huy. Quang Huy xác nhận ly hôn Phạm Quỳnh Anh vào ngày 22/10/2018. Trước đó, hai người đã sống ly thân gần một năm. Thời điểm đó, thông tin này khiến khán giả yêu quý cặp sao tiếc nuối.

Hậu cuộc hôn nhân thất bại cùng Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ có chia sẻ về việc được đàn ông theo đuổi chẳng có gì đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Trước đổ vỡ, Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh đã trải qua 16 năm yêu và chung sống bên nhau. Hai người gặp nhau khi nữ ca sĩ Hà thành vào TP.HCM lập nghiệp năm 2002. Cặp đôi quyết định kết hôn sau 10 năm hẹn hò. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài được 6 năm rồi tan vỡ.

Hậu cuộc hôn nhân thất bại cùng Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ có chia sẻ về việc được đàn ông theo đuổi chẳng có gì đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Gần đây, trong lễ cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng vào tối 9/11, sau khi uống say, Noo Phước Thịnh bật khóc dặn dò Đông Nhi – cô bạn thân thiết của mình phải sống thật hạnh phúc. Tiếp đến, anh liên tục nhắc đến việc mình đang theo đuổi Phạm Quỳnh Anh và còn khẳng định, giọng ca “Tất cả sẽ thay em” là gu của anh.

Hậu cuộc hôn nhân thất bại cùng Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ có chia sẻ về việc được đàn ông theo đuổi chẳng có gì đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Đến khi tỉnh rượu, Noo Phước Thịnh cho biết anh không nhớ những gì xảy ra đêm hôm trước nhưng vẫn tuyên bố: “Em không nhớ được gì hết, trừ việc em muốn bảo vệ chị”. Trước những bình luận ghép đôi mình và Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh chía sẻ lại bức ảnh đàn em hôn má cô: “Rất trong sáng mọi người ơi, nên là đừng hỏi nữa ạ”.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/tung-that-bai-trong-hon-nhan-pham-quynh-anh-vua-co-chia-se-day-bat-ngo-ve-viec-duoc-dan-ong-theo-duoi-22201918117126701.htm