Ông Thoại Liên, Tiên Nguyễn đứng đầu bảng tiểu thư ham “quẩy”, nói về phe thiếu gia cũng long trọng không kém gì

0
2361

Ngoại hình nổi bật, khí chất lại hơn người nên đẳng cấp đu đưa của tiểu thư lá ngọc cành vàng hay thiếu gia, người thừa kế nó cũng phải xứng tầm chứ.

Nhắc đến hội rich kid, người ta sẽ nghĩ ngay đến những thiếu gia, tiểu thư sinh ra đã ngậm thìa vàng và lớn lên ở vạch đích. Mà nếu nói thế vẫn thấy xa lạ thì ngắn gọn là cuộc sống của họ gắn liền với biệt thự sang chảnh, siêu xe triệu đô, trang sức đồng hồ và hàng hiệu chất đầy tủ.

À. Chưa hết. Sẽ thật thiếu sót nếu không nói đến những lần đi chill, đi quẩy hết nấc của hội rich kid được. Ngoại hình nổi bật, khí chất lại hơn người nên đẳng cấp đu đưa của tiểu thư lá ngọc cành vàng hay thiếu gia, người thừa kế nó cũng phải xứng tầm chứ, đùa làm sao được!

Tiểu thư được chú ý hơn bao giờ hết dạo gần đây chính là Ông Thoại Liên, em gái Ông Cao Thắng. Lâu lâu mới về Việt Nam một lần ăn cưới anh trai, tội gì không quẩy.


Dù 30 tuổi nhưng cô nàng vẫn chưa màng chuyện chồng con, thay vào đó là tận hưởng cuộc sống độc thân đầy tự do, muốn gì có nấy khiến người khác phát thèm. 


Lúc nào cũng có cạ cứng để đu đưa thì cứ hết mình đi thôi. Với Ông Thoại Liên thì slogan “Mị còn trẻ, Mị vẫn muốn đi chơi” hợp quá đây này.

Ông Thoại Liên, Tiên Nguyễn đứng đầu bảng tiểu thư ham quẩy, nói về phe thiếu gia cũng long trọng không kém gì  - Ảnh 5.

Để nói về độ hết mình trong những lần quẩy chắc chắn không ai khác ngoài rich kid Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng. Tính riêng mùa Halloween năm nay, cô nàng đã hoá trang thành vài ba nhân vật khác nhau.

Ông Thoại Liên, Tiên Nguyễn đứng đầu bảng tiểu thư ham quẩy, nói về phe thiếu gia cũng long trọng không kém gì  - Ảnh 7.

Đương nhiên chuyện đi quẩy ngày thường của Tiên Nguyễn cũng không kém phần long trọng nhé! 


Chắc chắn vẻ ngoài xinh đẹp và sexy hết nấc của cô nàng đã hạ gục nhiều anh chàng lắm rồi đây. 


Nhưng mà cuối cùng thì hội chị em thân thiết vẫn là ưu tiên hàng đầu Tiên Nguyễn trong mọi cuộc vui.

Ông Thoại Liên, Tiên Nguyễn đứng đầu bảng tiểu thư ham quẩy, nói về phe thiếu gia cũng long trọng không kém gì  - Ảnh 14.

Một cô nàng phóng khoáng như Thảo Nhi Lê chắc chắn sẽ không thể không mê “dẩy đầm” rồi.


Và Julia Đoàn chính là gương mặt thân quen trong những cuộc vui của Thảo Nhi. Quẩy cùng bạn thân mới vui được chứ!


Nhưng hiện tại Julia đã có em bé rồi nên chắc phải đợi lâu lâu nữa mới thấy được lại màn ăn chơi tới bến thế này của 2 cô nàng.


Sau đám cưới hồi tháng 9, vợ chồng Minh Anh – ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa cũng lên bar quẩy tưng bừng cùng bạn bè. 

Ông Thoại Liên, Tiên Nguyễn đứng đầu bảng tiểu thư ham quẩy, nói về phe thiếu gia cũng long trọng không kém gì  - Ảnh 22.

Lựa 1 nơi chill thế này, Tâm Nguyễn – chồng Minh Anh cũng là một dân “quẩy” thực thụ đây.


Thiếu gia Nguyễn Thế Anh, người từng vướng tin đồn hẹn hò với Hoa hậu Tiểu Vy cũng thỉnh thoảng chia sẻ ảnh đi thư giãn cuối tuần của mình. Chẳng cần quá sôi động hay ồn ào, Thế Anh chọn chill sương sương như thế này thôi 

Ông Thoại Liên, Tiên Nguyễn đứng đầu bảng tiểu thư ham quẩy, nói về phe thiếu gia cũng long trọng không kém gì  - Ảnh 26.

Tuy nhiên, hồi còn… trẻ, anh chàng cũng đã từng quẩy hết mình thế này.

Ông Thoại Liên, Tiên Nguyễn đứng đầu bảng tiểu thư ham quẩy, nói về phe thiếu gia cũng long trọng không kém gì  - Ảnh 28.

Danh sách chắc chắn không thể không nhắc tới thiếu gia Tuấn Hải – tình cũ Ngọc Thảo. 

Ông Thoại Liên, Tiên Nguyễn đứng đầu bảng tiểu thư ham quẩy, nói về phe thiếu gia cũng long trọng không kém gì  - Ảnh 30.

Đố ai tìm được anh chàng trong đêm hoá trang này đấy! Chính là người đeo mặt nạ đen 

Ông Thoại Liên, Tiên Nguyễn đứng đầu bảng tiểu thư ham quẩy, nói về phe thiếu gia cũng long trọng không kém gì  - Ảnh 32.

Đi quẩy mà không có cạ thì còn gì???


Dù hiếm hoi nhưng thiếu gia Trung Japan cũng không ngại… lên đồ khi phố lên đèn đâu.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/ong-thoai-lien-tien-nguyen-dung-dau-bang-tieu-thu-ham-quay-noi-ve-phe-thieu-gia-cung-long-trong-khong-kem-gi-22019181102444936.htm