Bí quyết làm đẹp không tốn một xu của MC Kỳ Duyên khiến hot mom Ly Kute phải gật gù, nhìn thành quả làn da của cô nàng mà ai cũng thán phục

0
2257

Cô nàng hot mom Ly Kute có vẻ rất tâm đắc với món quà mà MC Kỳ Duyên mang tặng mọi người.

Mới đây trên trang cá nhân, hot mom Ly Kute đã gây chú ý khi chia sẻ về bí quyết giữ gìn nhan sắc với lời nói tâm đắc: “Không phí 14 phút để xem clip này. Rất đáng để xem”. Phía dưới, Ly Kute có chia sẻ một video của nữ MC đình đám Nguyễn Cao Kỳ Duyên bàn luận về việc làm đẹp. Nội dung của clip chắc chắn sẽ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Bí quyết làm đẹp không tốn một xu của MC Kỳ Duyên khiến hot mom Ly Kute cũng phải gật gù hóa ra lại đơn giản đến thế này - Ảnh 1.

Ly Kute đồng ý với cách làm đẹp của MC Kỳ Duyên.

Theo chia sẻ của MC Kỳ Duyên về nghiên cứu trên nước của một nhà khoa học Nhật Bản tên là Masaru Emoto. Người này đã tác động đến nước theo cả các tích cực và tiêu cực rồi sau đó thu về kết quả vô cùng bất ngờ.

Với những môi trường tích cực như cho nước nghe nhạc, dán từ “love” thì phân tử nước khi đem soi dưới kính hiển vi sẽ có hình dạng pha lê vô cùng đẹp đẽ. Tuy nhiên khi nước đó bị mắng “tao ghét mày” thì sẽ nâu sậm lại một cách khó hiểu.

Cũng với cách này, ông Emoto lấy một phần nhỏ nước bẩn (nước này vốn đã có hình dạng phân tử méo mó và nâu sậm) rồi cho các cao tăng niệm chú. Sau đó, thật kỳ diệu là cấu trúc của nó đã thay đổi hoàn toàn đến độ trong veo, góc cạnh như pha lê không khác gì nước sạch.

Từ đó, Kỳ Duyên kết luận lại rằng trong thân thể của mình 60% là nước, điều đó có nghĩa là khi mình được sống trong môi trường vui vẻ, trong lành thì sẽ luôn được tươi trẻ. Còn lại nếu như có quá nhiều điều buồn phiền và những lời nói cay đắng thì sẽ già đi nhanh chóng. Nữ MC cũng dẫn ví dụ về nghiên cứu nếu thường xuyên cho trẻ em nghe nhạc thính phòng thì các bé sẽ thông minh và lạc quan, yêu đời hơn rất nhiều.

Clip chia sẻ bí quyết làm đẹp không tốn một xu của MC Kỳ Duyên.

Tuy rằng nghiên cứu trên chưa có chứng nhân nào hay được xác thực nhưng chiểu theo những gì mà Kỳ Duyên nói thì chúng ta cũng cứ nên tin chúng có lý một phần. Bởi trước kia các cụ ta vẫn có câu “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” với mong muốn ai cũng nên cười thật nhiều thì mới có được cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ.

Và có vẻ như nữ MC đã áp dụng phương pháp từ rất lâu cho nên năm nay mặc dù đã ở độ tuổi U50 nhưng Kỳ Duyên vẫn giữ được sắc vóc vô cùng trẻ trung, xinh đẹp.

Những hình ảnh tươi trẻ của nữ MC Kỳ Duyên.

Còn về phía hot mom Ly Kute thì ai cũng biết cô nàng có vẻ đẹp rất trong trẻo và tự nhiên. Làn da láng mịn của bà mẹ trẻ quả thực là niềm ao ước của không ít người. Nhìn Ly Kute, có rất ít người biết hot mom từng trải qua biến cố tình cảm quá khủng khiếp và hiện giờ đang nuôi con một mình.

Ly Kute cũng đã chọn cách sống lạc quan với đời để lúc nào cũng giữ được sự tươi trẻ, hồn nhiên đáng ngưỡng mộ.

Ly Kute đã có con mà vẫn trẻ trung như gái đôi mươi vậy. Thật đáng ngưỡng mộ.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/bi-quyet-lam-dep-khong-ton-mot-xu-cua-mc-ky-duyen-khien-hot-mom-ly-kute-phai-gat-gu-nhin-thanh-qua-lan-da-cua-co-nang-ma-ai-cung-than-phuc-2220191811911787.htm