Truyền thông Indonesia cũng chán nản khi thấy fan tấn công trang của Văn Hậu: “Bình luận quá nặng nề, chúng tôi không dám ghi lại”

0
2235

Chứng kiến hành động xấu xí của một bộ phận cổ động viên Indonesia, tờ BolaSport cũng không thể đồng tình.

Trong màn so tài vào tối ngày 10/12, tiền vệ Evan Dimas đã gặp chấn thương cực nặng sau tình huống va chạm với Đoàn Văn Hậu. Và thế là, rất nhiều fan của xứ vạn đảo đã tấn công trang cá nhân của cầu thủ sinh năm 1999 bằng những bình luận hết sức nặng nề.

Truyền thông Indonesia đặc biệt chú ý đến tình tiết này. Tờ Bola.com, Bolasport cùng hàng loạt trang tin khác đã có riêng bài viết về sự việc này. Tuy nhiên, không báo nào có thể tự hào về hành động xấu xí trên.

Truyền thông Indonesia cũng chán nản khi thấy fan tấn công trang của Văn Hậu: "Bình luận quá nặng nề, chúng tôi không dám ghi lại" - Ảnh 1.
Truyền thông Indonesia cũng chán nản khi thấy fan tấn công trang của Văn Hậu: "Bình luận quá nặng nề, chúng tôi không dám ghi lại" - Ảnh 1.

Một vài trong số rất nhiều bình luận chỉ trích Đoàn Văn Hậu trên trang cá nhân.

Truyền thông Indonesia cũng chán nản khi thấy fan tấn công trang của Văn Hậu: Bình luận quá nặng nề, chúng tôi không dám ghi lại - Ảnh 2.
Truyền thông Indonesia cũng chán nản khi thấy fan tấn công trang của Văn Hậu: Bình luận quá nặng nề, chúng tôi không dám ghi lại - Ảnh 3.

Pha va chạm khiến Evan Dimas gặp chấn thương.

“Fan Indonesia đã ngay lập tức vào trang cá nhân của Văn Hậu, nhắm vào bài viết mới nhất của anh ấy trên Instagram và để lại những lời lẽ bày tỏ thái độ bực tức. Số bình luận để lại đã lên tới con số hơn 48 nghìn. Số lượt người theo dõi trang của anh ấy cũng tăng lên 704 nghìn”, Bola.com chia sẻ.

Thậm chí, Bolasport còn phải cay đắng thừa nhận: “Những comment thật quá tục tĩu. Chúng tôi không dám chụp lại cho các độc giả xem”.

Rõ ràng, tấn công tài khoản cá nhân của các cầu thủ, trọng tài sau mỗi trận đấu là một hành động kém văn minh và đáng lên án. Việc làm trên chỉ để lại hình ảnh xấu trong mắt bạn bè quốc tế mà thôi.”Tôi mong các fan dừng lại ngay việc buông những lời lẽ xấu dành cho Văn Hậu”, một fan Indonesia viết trên mạng xã hội.

Trở lại với những diễn biến trên sân Rizal Memorial, Đoàn Văn Hậu chính là ngôi sao sáng nhất với một cú đúp bàn thắng. Hùng Dũng ghi thêm một bàn nữa giúp chúng ta khép lại trận đấu với chiến thắng đậm đà 3-0.

Truyền thông Indonesia cũng chán nản khi thấy fan tấn công trang của Văn Hậu: Bình luận quá nặng nề, chúng tôi không dám ghi lại - Ảnh 4.

Văn Hậu tỏa sáng với một cú đúp trong trận chung kết. Ảnh: Sport5.

Kết quả này giúp chúng ta có lần đầu tiên trong lịch sử giành được tấm HCV môn bóng đá nam tại SEA Games 30. Một chiến tích mới dưới thời HLV Park Hang-seo.

Truyền thông Indonesia cũng chán nản khi thấy fan tấn công trang của Văn Hậu: Bình luận quá nặng nề, chúng tôi không dám ghi lại - Ảnh 5.
Truyền thông Indonesia cũng chán nản khi thấy fan tấn công trang của Văn Hậu: Bình luận quá nặng nề, chúng tôi không dám ghi lại - Ảnh 6.
Truyền thông Indonesia cũng chán nản khi thấy fan tấn công trang của Văn Hậu: Bình luận quá nặng nề, chúng tôi không dám ghi lại - Ảnh 7.
Truyền thông Indonesia cũng chán nản khi thấy fan tấn công trang của Văn Hậu: Bình luận quá nặng nề, chúng tôi không dám ghi lại - Ảnh 8.

Niềm vui sau chiếc HCV SEA Games của tuyển U22 Việt Nam. Ảnh: Sport5.

Link gốc: http://ttvn.vn/gioi-tre/truyen-thong-indonesia-cung-chan-nan-khi-thay-fan-tan-cong-trang-cua-van-hau-binh-luan-qua-nang-ne-chung-toi-khong-dam-ghi-lai-22019111271115828.htm