Trước tin đồn có bạn gái mới, Quang Hải đáp trả cực gắt

0
2434

Ngay sau khi rộ lên tin đồn Quang Hải có bạn gái mới, chàng tiền vệ ĐT Việt Nam đã lập tức lên tiếng đáp trả.

Mới đây, tiền vệ Quang Hải dính tin đồn hẹn hò với cô nàng hot girl Nguyễn Thanh Thủy. Nhiều người phát hiện suốt từ đầu tháng 9 tới nay, tiền vệ ĐT Việt Nam thường xuyên “thả tim” những bức ảnh mới nhất của cô nàng 21 tuổi. Thế nhưng, chỉ ít ngày sau khi bị đồn hẹn hò cùng Nguyễn Thanh Thuỷ, Quang Hải đã lập tức công khai chuyện tình cảm. Theo đó, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội chia sẻ trên mạng xã hội: “Tự nhiên được đồn có nhiều bạn gái sướng thật. Nhưng em đang tập trung cho bóng đá cơ anh chị ơi”.

Thảo Mi từng bị đồn có quan hệ tình cảm với Quang Hải. Ảnh: FBNV.

Như vậy, với lời khẳng định thẳng thừng trên, tiền vệ mang áo số 19 chính thức thức phủ nhận mọi tin đồn với tất cả những cô nàng hot girl sau khi chia tay Nhật Lê. Quang Hải hiện đang chuẩn bị tập trung cùng ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 11 tới đây. Trước đó, hồi tháng 7 vừa qua, cư dân mạng đã tìm ra rất nhiều bằng chứng cho thấy Quang Hải đã chia tay Nhật Lê trong im lặng. Quang Hải lẫn Nhật Lê đều bỏ trạng thái “Đang hẹn hò” và không like ảnh, status của nhau trên Facebook.

Quang Hải lên tiếng phủ nhận mọi quan hệ tình cảm. Ảnh: FBNV.

Chưa hết,  cặp đôi đồng thời bỏ tên thay thế nhắc tới nhau trên Facebook của mình. Trong khi chàng tiền đạo số 19 bỏ chữ “Lu”, Nhật Lê cũng xóa chữ “Q.H”. Sau đó, từng có nhiều lời đồn đoán Quang Hải hẹn hò với Thảo Mi, nữ ca sĩ Hiền Hồ rồi mới đây nhất là hot girl cao 1m52 Nguyễn Thanh Thuỷ. Tuy nhiên, với lời khẳng định mới nhất, Hải “con” đã chính thức xoá tan mọi tin đồn đó.

Theo Saostar